Báo giá inox 304 hôm nay: hộp, ống, thanh, cây đặc tròn

Inox 304 tồn tại trong đời sống dưới nhiều hình dạng khác nhau như: tấm, ống, cuốn, thanh…Do đó sản phẩm này có khá nhiều mức giá khác nhau. Và việc tìm hiểu giá inox là điều vô cùng cần thiết, nhằm chọn lựa đơn vị cung cấp loại vật liệu này với mức giá phải chăng. Để biết giá inox 304 trên thị trường hiện nay là bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Báo giá inox 304 hộp

Giá của inox 304 hộp từ 60.000 – 70.000 đồng/kg.

Giá thành inox hộp 304L và 304H không có sự cố định mà tùy thuộc vào ứng dụng thực tiễn. 

Sản phẩm mang lại vô số các ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng, chúng được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhờ vào khả năng chống ăn mòn, chống chịu nhiệt và ngoại lực tác động tốt. 

Cả 2 loại đều rất phổ biến và được ưa chuộng với nhiều loại kích thước khác nhau. Inox 304H được sử dụng cho những công trình đòi hỏi độ bền cao, còn inox 304L được dùng ở những mối hàn để tránh sự ăn mòn.

inox-304-hop
Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt

Báo giá ống inox 304

Giá ống inox dao động khoảng từ 90 – 130.000 đồng/kg.

Tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm (độ dày, đường kính) và cả chủng loại mà ống inox 304 sẽ có mức giá riêng.

Nhờ vào sự phát triển của những ngành công nghiệp nặng, hóa chất và xử lý nước thải. Cùng với đó là các tòa nhà cao tầng, ống nhựa, ống thép thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu về việc xử lý chất thải, bởi những sản phẩm này đều rất dễ bị ăn mòn. Đòi hỏi phải có ống dẫn chất thải bền hơn để thay thế.

Ống inox 304 ra đời và trở thành sản phẩm lý tưởng cho các lĩnh vực thuộc ngành dầu khí, hóa chất, chuyên dùng để vận chuyển, xử lý chất lỏng, chất khí nhờ vào đặc tính chống ăn mòn. Tại các công trình thủy điện, nhà máy hóa chất, ống inox 304 được sử dụng hết công suất do khả năng chống ăn mòn cao của vật liệu.

inox-304-ong
Tùy thuộc vào quy cách và chủng loại mà mức giá inox ống được quyết định

Báo giá thanh inox 304

  • Giá thanh LA inox 304 có mức giá nằm trong khoảng 80.000 đồng/kg
  • Giá thanh V góc inox 304 có mức giá từ 75 – 90.000 đồng/kg
  • Giá thanh U đúc inox 304 có mức giá từ 85 – 90.000 đồng/kg

Tùy theo quy cách và chủng loại khác nhau của sản phẩm mà mức giá sẽ được quyết định. 

Trên thực tế, sản phẩm được làm từ vật liệu inox sẽ được gia công thành nhiều hình thù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài dạng ống, hộp, tấm…inox 304 còn được sản xuất dưới dạng thanh dài, cán dẹp. 

Sở hữu những đặc tính vốn có của inox 304, thanh inox vẫn có các ưu điểm về độ bền cơ học, khả năng chịu nhiệt cao và chống ăn mòn tuyệt đối. Nhờ đó sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và hoàn toàn chịu được các tác nhân khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài. 

Để nói về ứng dụng trong thực tiễn, thanh inox 304 được sử dụng nhiều cho các thiết bị vệ sinh, lắp đặt tại các phòng thí nghiệm, phụ kiện tàu thuyền…

inox-304-thanh
Thanh inox 304 vẫn những đặc tính vốn có của loại inox này

Báo giá inox 304 cây đặc tròn

Inox 304 cây đặc tròn là loại đặc nguyên khối có tiết diện mặt cắt hình tròn. Sản phẩm thường được dùng để sản xuất ốc vít, bulong, đai, thanh trục, phần nối tiếp của các hệ thống máy móc. Chúng ta sẽ bắt gặp những sản phẩm được làm từ inox 304 cây đặc tròn trong các lĩnh vực công nghiệp cơ khí, sản xuất điện tử, máy móc công nghiệp…

Giá thành của cây đặc tròn inox 304 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: Mác thép, số lượng sản phẩm…Do đó các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp để biết rõ hơn về báo giá chi tiết của sản phẩm này.

inox-304-cay-dac-tron
Inox 304 cây đặc tròn được ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí

Yếu tố quyết định giá thành inox 304

Nhìn chung, sản phẩm inox 304 đều không có mức giá cố định lâu dài mà phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có yếu tố kỹ thuật và thị trường.

Đối với yếu tố kỹ thuật: Từng dạng hình thù của sản phẩm, chẳng hạn như: tấm, thanh, ống, cây đặc, cuộn…và cả kích thước to nhỏ, dày hoặc mỏng cũng quyết định nhiều đến mức giá sản phẩm. 

Còn về yếu tố thị trường: Thời điểm mua inox cũng tác động nhiều đến mức giá sản phẩm. Có những thời điểm nhu cầu sử dụng vật liệu inox tăng cao mà các đơn vị sản xuất sẽ đưa giá thành lên cao hoặc ngược lại. 

Mặc khác, các sản phẩm inox 304 nhập khẩu cũng có giá thành cao hơn nhiều so với vật liệu được sản xuất trong nước. Do đó, các bạn có thể cân nhắc 2 yếu tố này để mua inox nhằm tiết kiệm tối đa chi phí của mình.

Nhu cầu sử dụng inox ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm inox. Từ đó sản phẩm cũng được biết đến với rất nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy, các bạn hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái, bằng cách nghiên cứu kỹ mức giá inox 304 tại nhiều đơn vị để tránh việc mua các sản phẩm từ inox với mức giá “hớ hênh” nhé!

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255