Thu mua nhựa phế liệu

Thu mua nhựa phế liệu giá cao các loại hiện nay như nhựa ABS phế liệu, phế liệu nhựa PP, nhựa PE, nhựa PVC, Nhựa HI, ống nhựa phế liệu,… cam kết thu mua giá cao 60% so với thị trường, có chiết khấu hoa hồng lên đến 100 triệu đồng cho người giới thiệu. Gọi ngay 0901615888 để nhận báo giá!

Giá thu mua nhựa phế liệu mới nhất [10/08/2022]

Cũng tương tự như những loại phế liệu khác, giáthu mua phế liệu nhựa cũng thay đổi theo các yếu tố bên trong như phân loại nhựa, chất lượng nhựa, số lượng thu gom,… cũng như các yếu tố bên ngoài như thị trường cung ứng biến động, mức độ cạnh tranh doanh nghiệp,… Dưới đây là báo giá của những loại phế liệu nhựa được Phế liệu Tuấn Lộc chúng tôi thu mua:

Loại phế liệu nhựa Giá VNĐ/kg
Giá nhựa ABS phế liệu 25.000 – 53.200 VNĐ/kg
Giá nhựa PP phế liệu 15.200 – 45.500 VNĐ/kg
Giá nhựa PVC phế liệu 9.900 – 45.600 VNĐ/kg
Giá nhựa HI phế liệu 17.500 – 47.400 VNĐ/kg
Giá Ống nhựa phế liệu 18.500 – 29.300 VNĐ/kg
Các loại phế liệu nhựa khác không có trong hạng mục Liên hệ

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan, về chi tiết báo giá thu mua nhựa phế liệu hàng ngày vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901615888, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể hơn cho quý khách.

Bảng giá chính sách chiết khấu dành cho khách hàng giới thiệu mua bán phế liệu:

SỐ LƯỢNG PHẾ LIỆU THANH LÝ CHIẾC KHẤU KHÁCH HÀNG
Dưới 1 tấn Đến 6.000.000 (vnđ)
Trên 1 tấn (từ 1 – 3 tấn) Đến 11.000.000 (vnđ)
Trên 3 tấn (từ 3 – 8 tấn) Đến 16.000.000 (vnđ)
Trên 8 tấn (từ 8 – 10 tấn) Đến 22.000.000 (vnđ)
Trên 15 tấn (từ 15 – 20 tấn) Đến 32.000.000 (vnđ)
Trên 25 tấn (từ 25 tấn trở lên) Đến 100.000.000 (vnđ)

thu mua phế liệu nhựa
Hiện trạng sử dụng sản phẩm nhựa nhiều cũng góp phần đẩy nhu cầu cần thu mua phế liệu nhựa tăng cao, tạo điều kiện phát triển cho các cơ sở thu gom

Sau đây là một số sản phẩm nhựa phế liệu theo phân loại mà Phế liệu Tuấn Lộc đã và đang tiến hành thu mua. Nếu bạn sở hữu một khối lượng bất cứ phế liệu nào dưới đây mà chưa biết xử lý như thế nào thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé!

Nhựa phế liệu ABS

Loại nhựa này thường được sử dụng để làm các loại vỏ ngoài của bình đun nước, quạt điện,… bởi đặc tính ưu việt của nó là khả năng chịu được nhiệt và lực cao. Đây cũng là loại được các cơ sở thu mua và dùng để chế tạo ra các hạt nhựa tái sinh ABS. Trung bình, người mua sẽ trả 25.000 – 53.200 VNĐ/kg và được xem là loại nhựa có “giá” nhất trong tất cả các sản phẩm nhựa phế liệu.

Nhựa phế liệu PE

Nhựa PE hay pete, petp là loại nhựa được sử dụng phổ biến nhất trong sinh hoạt hiện nay, chẳng hạn như ứng dụng làm ra chai nước uống, bình đựng nước, các vật dụng lọ, hộp, thùng nhựa,… dùng để đựng thức ăn. Tính chất cơ bản của loại sản phẩm này là không thấm nước, hơi nước và có khả năng chịu nhiệt cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhiều phế liệu nhựa PE cần thu gom thì phải liên hệ với cơ sở chuyên thu mua phế liệu nhựa, không nên đốt hay tự ý xử lý vì khói của hợp chất tạo nên nhựa PE khá độc hại.

Tính chất cơ bản của loại sản phẩm này là không thấm nước, hơi nước và có khả năng chịu nhiệt cao

Tính chất cơ bản của loại sản phẩm này là không thấm nước, hơi nước và có khả năng chịu nhiệt cao

Nhựa phế liệu LDPE

Là loại nhựa có tính trơ về mặt hóa học nhưng kém bền vật lý hơn HDPE một chút, có thể chịu nhiệt được ở mức 95 độ C trong thời gian ngắn. Do tính trơ hóa học, nhựa LDPE thường được ứng dụng chế tạo các chai lọ đựng hóa chất, găng tay nylon, túi nylon, túi đựng hàng và vỏ bánh,… mà bạn đang tiếp xúc hàng ngày. Tuy nhiên, số lượng phế liệu của loại này thải ra hàng ngày được đánh giá là nhiều nhất trong tất cả các loại phế liệu nhựa nhưng giá trị của nó lại thấp và đòi hỏi một quy trình tái chế khép kín.

Nhựa phế liệu PVC

Có tính dẻo, không độc hại và có màu vàng nhạt. Chúng thường được ứng dụng để sản xuất làm áo mưa và các vật dụng phổ biến khác như mái hiên che, ống dẫn nước, ống dẫn xăng dầu, mang che các loại,… Đây là loại nhựa phổ biến và loại này khá dễ tái chế. Giá thu mua nhựa phế liệu PVC dao động trong khoảng từ  6.000 – 15.000 đồng/ kg tại cơ sở Phế liệu Tuấn Lộc.

Thu mua thùng phi nhựa

Loại thùng phi bằng nhựa có hàm lượng nhựa cao nên sau khi sử dụng trong thời gian dài người ta sẽ thanh lý cho các cơ sở tái chế để tái chế, sử dụng cho lần tiếp theo vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn về mặt môi trường. Chính vì vậy, việc thu mua thùng phi nhựa là hoạt động diễn ra khá phổ biến trong ngành thu mua phế liệu nhựa. Giá nhựa phế liệu của thùng phi sẽ khỏag: 95.300 – 205.500 VNĐ /thùng phi.

Thu mua ống nhựa phế liệu

Các loại ống nhựa như ống nhựa Asico, ống nhựa dismy, ống nhựa Hdpe, ống nhựa silicon, ống nhựa chịu nhiệt, ống nhựa ospen, ống nhựa chịu lực, ống nhựa dẻo, ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Hoa Sen,… đã đến hạn sử dụng, không thể đảm bảo cho quy trình sản xuất tiếp theo sẽ được chúng tôi thu mua với giá nhựa phế liệu dao động trong khoảng 18.500 – 29.300 VNĐ/kg.

Các loại ống nhựa như ống nhựa được thu mua với giá tương đối

Các loại ống nhựa như ống nhựa được thu mua với giá tương đối

5 Lý do bạn nên bán phế liệu nhựa cho Phế Liệu Tuấn Lộc

Hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu nhựa trên thị trường với chính sách thu mua, quy mô trải rộng, đội ngũ nhân lực,… khác nhau. Nếu quý khách hàng đang phân vân một địa chỉ đáng tin cậy cho mình thì đừng nên bỏ qua Phế liệu Tuấn Lộc nhé. Dưới đây là một số lý do mà khách hàng có thể lấy làm cơ sở và tin tường khả năng làm việc của chúng tôi.

Thu mua phế liệu nhựa giá cao nhất thị trường

Một trong những lợi ích hàng đầu mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Phế liệu Tuấn Lộc chính là sự cam kết về mức giá. Chúng tôi luôn đưa ra giá thu mua phế liệu nhựa có tính cạnh tranh cao nhất thị trường, mức chênh lệch có thể là 30 – 60 % tùy theo mặt hàng và biến động ngành. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi bán phế liệu nhựa cho chúng tôi, đảm bảo không xảy ra các trường hợp ép giá.

Phế liệu Tuấn Lộc – đơn vị thu mua phế liệu nhựa giá cao nhất thị trường

Phế liệu Tuấn Lộc – đơn vị thu mua phế liệu nhựa giá cao nhất thị trường

Thu mua mọi loại phế liệu nhựa không căn cứ số lượng

Nhiều công ty chỉ thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn còn ở Phế liệu Tuấn Lộc chỉ cần bạn có nhựa chúng tôi sẽ đến để thu gom. Vậy nên nếu không dùng vào mục đích khác, đừng ngần ngại bán nhựa phế liệu cho chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân lực dồi dào, Phế liệu Tuấn Lộc sẵn sàng thu mua mọi loại phế liệu nhựa nếu khách hàng có nhu cầu.

Thu gom tận nơi

Để tạo điều kiện cho bạn, chúng tôi luôn có những đội ngũ sẵn sàng thu gom phế liệu nhựa tận nơi trên toàn quốc với quy mô ngày càng mở rộng, đảm bảo tốc độ tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất. Chỉ cần liên hệ qua hotline 0901615888, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân viên đến trực tiếp kho bãi để thu mua nhựa phế liệu tận nơi và dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng cho quý khách trước khi rời đi.

Chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân viên đến trực tiếp kho bãi để thu mua nhựa phế liệu tận nơi khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân viên đến trực tiếp kho bãi để thu mua nhựa phế liệu tận nơi khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh thuận tiện

Sau khi đã thỏa thuận mức giá và tiến hành ký hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện bốc xếp hàng hóa lên xe nhanh chóng. Tiếp đến là thanh toán dứt điểm một lần cho quý khách hàng tùy theo phương thức giao dịch lựa chọn, có thể là chồng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Internet Banking, bảo đảm sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã trải qua đào tạo bài bản, có khả năng giám định giá một cách chính xác, phân loại phế liệu nhựa thu mua một cách rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về giá vì nó phụ thuộc rất nhiều vào phân loại. Ngoài ra, Tuấn Lộc còn chú trọng việc tuyển chọn những người có tâm với nghề nên luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách.

Những lưu ý khi bán cho các công ty thu mua nhựa phế liệu

Dù lựa chọn bán hàng cho bất cứ doanh nghiệp nào thì bạn cũng phải cân nhắc và lưu ý một số điểm dưới đây để đảm bảo quyền lợi cho mình, cụ thể như sau:

Tìm hiểu kỹ giá thu mua nhựa phế liệu mà đơn vị thu mua cung cấp

Điều đầu tiên khi khách hàng chọn bán phế liệu cho bất cứ cơ sở nào, quý khách hàng nên chú ý đến việc tìm hiểu kỹ giá thu mua nhựa phế liệu, nắm rõ một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua cũng như sự biến động giá được áp dụng tại từng khu vực và thời điểm khác nhau. Sau đó, khi được bên thu mua báo giá, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc đàm phán giá với họ cũng như có cơ sở cân nhắc mức giá so với mặt bằng. Từ đó mới đưa ra quyết định có chọn bán cho đơn vị thu mua ấy hay không.

Khách hàng nên hiểu kỹ giá nhựa phế liệu mà đơn vị thu mua cung cấp

Khách hàng nên hiểu kỹ giá nhựa phế liệu mà đơn vị thu mua cung cấp

Yêu cầu làm hợp đồng thu mua đầy đủ

Quý khách hàng cần phải yêu cầu đơn vị thu mua phế liệu nhựa thực hiện làm hợp đồng thu mua đầy đủ, có giá trị về mặt pháp lý để phòng khi xảy ra tranh chấp khiếu nại. Những cơ sở thu mua uy tín như Phế liệu Tuấn Lộc sẽ chủ động làm việc này không đợi khách hàng nhắc nhở vì chúng tôi coi trọng quyền lợi của cả hai bên. Trong hợp đồng sẽ có những điều khoản về giá, hạn thanh toán,… và trách nhiệm của các bên sau khi ký kết hợp đồng là phải thực hiện đúng và đủ những điều khoản ấy.

Tìm hiểu cách khảo sát, phân loại nhựa phế liệu

Bạn có thể tìm hiểu một số kinh nghiệm phân loại dựa trên các yếu tố về mặt cơ học, ứng dụng và cả khả năng tái chế,… của nhựa phế liệu. Từ đó xem xét thử với cách phân loại trên thì giá thành thu mua sẽ rơi vào khoảng nào. Điều này là giúp cho khách hàng không bị “dắt mũi” bởi những đơn vị làm ăn không chân chính, cố tình ép giá của sản phẩm bằng cách phân loại sai, định giá sai.

Bạn có thể tìm hiểu một số kinh nghiệm phân loại của nhựa tái chế để tránh bị “dắt mũi”

Bạn có thể tìm hiểu một số kinh nghiệm phân loại của nhựa tái chế để tránh bị “dắt mũi”

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị mua nhựa phế liệu uy tín, chất lượng

Khách hàng có thể đánh giá một đơn vị thu mua nhựa phế liệu có chuyên nghiệp và uy tín hay không thông qua thái độ và quy trình làm việc của họ có rõ ràng, minh bạch hay không. Chẳng hạn như ở Phế liệu Tuấn Lộc, quy trình thực hiện thu mua phế liệu nhựa của chúng tôi sẽ đề nghị có đầy đủ các bên tham gia để đảm bảo tính trung thực và minh bạch. Ngoài ra, các nơi thu mua nhựa phế liệu lớn và nổi tiếng uy tín sẽ sẵn sàng giải đáp tỉ mỉ tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về việc thu mua phế liệu nhựa chuyên nghiệp bao gồm giá phế liệu như hiện nay trên thị trường, các phân loại nhựa, lưu ý khi chọn điểm bán nhựa phế liệu,… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Phế liệu Tuấn Lộc để được hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHẾ LIỆU TUẤN LỘC:

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255