Thu mua phế liệu Inox

Thu mua phế liệu Inox – Inox là tên gọi khác của thép không gỉ là hợp kim của sắt và crom. Đặc tính của inox là khá bền, không bị biến màu. Cũng như khó bị ăn mòn hơn các loại sắt thép thông thường. Vì sở hữu những đặc tính nổi trội như vậy nên inox có tính ứng dụng cao. Loại hợp kim này đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng. Hơn thế nữa chúng còn được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất các loại vật dụng, máy móc, xây dựng…

Song song với sự phát triển của các ngành công nghiệp, dân dụng,… Việc sử dụng inox cũng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Điều này đồng nghĩa với việc sau quá trình sử dụng lượng inox tồn kho còn tồn lại khác nhiều. Chúng trở thành phế liệu inox mà nếu không được xử lý hợp lý sẽ ảnh hưởng tới công việc chung của bạn. Chính vì thế, nhu cầu giải quyết các loại inox ngày càng cấp thiết. Nắm bắt được nhu cầu này cũng như nhìn thấy được tiềm năng của việc kinh doanh phế liệu inox, công ty phế liệu Tuấn Lộc cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu inox tận nơi giá cao nhất.

Nhu cầu giải quyết các loại inox ngày càng cấp thiết hiện nay

Nhu cầu giải quyết các loại inox ngày càng cấp thiết hiện nay

Công ty thu mua inox các loại giá cao

Như đã đề cập ở trên, nhu cầu thu mua inox ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc ra đời không ngừng của các công ty thu mua phế liệu. Tuy nhiên, không phải công ty, cơ sở thu mua phế liệu nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy và quý khách đều có cơ hội được thu mua inox phế liệu với mức giá tốt nhất. Nếu còn băn khoăn về một địa chỉ như vậy, bạn có thể tham khảo chính sách thu mua inox của công ty phế liệu Tuấn Lộc.

Nếu còn băn khoăn về một địa chỉ như vậy, bạn có thể tham khảo chính sách thu mua inox của công ty phế liệu Tuấn Lộc

Nếu còn băn khoăn về một địa chỉ như vậy, bạn có thể tham khảo chính sách thu mua inox của công ty phế liệu Tuấn Lộc

Tuấn Lộc là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, phục vụ tái chế và xuất khẩu, trong đó có cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng muốn tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy, thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất.

Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công ty chúng tôi. Với việc luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Cũng như luôn hướng đến sự hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi thực hiện việc mua bán phế liệu inox với chúng tôi.

Các loại phế liệu inox được thu mua

Inox phế liệu cũng giống như inox bình thường, chúng cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào đặc tính của từng loại, người ta có thể chia inox phế liệu thành các loại như: inox vụn phế liệu 304, inox vụn 316, inox vụn 201, inox vụn 430,… và dựa vào đó để các đơn vị thu mua phế liệu inox định giá chúng.

Tùy thuộc vào từng loại inox, bạn sẽ bán được với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, dù bán loại nào thì việc bán inox phế liệu cũng mang đến nhiều lợi ích:

  • Đối với người bán, thay vì bỏ chúng vào thùng rác một cách phí phạm, bạn có thể bán cho các cơ sở thu mua để thu về một khoản tiền tương xứng; bạn vừa có thể dọn dẹp chúng giúp công xưởng, nhà ở của mình sạch sẽ hơn.
  • Đối với người mua, có thể tiếp tục bán chúng kiếm lợi nhuận hoặc có thể tái chế tạo nên những sản phẩm khác có giá trị cao hơn từ inox phế liệu đã thu mua.
  • Bán inox phế liệu để tái chế giúp phần nào tiết kiệm được năng lượng hơn so với việc tạo inox mới. Đồng thời góp phần vào việc cung ứng kịp thời inox cho các ngành nghề cần đến loại nguyên liệu này.

Tùy thuộc vào từng loại inox, bạn sẽ bán được với các mức giá khác nhau

Tùy thuộc vào từng loại inox, bạn sẽ bán được với các mức giá khác nhau

Thu mua inox vụn phế liệu 304

Inox vụn phế liệu 304 là loại inox có thành phần gồm sắt có 18% crom và 10% niken. Chúng có đặc tính sáng bóng cao, ít hoen rỉ, sạch, không lẫn tạp chất. Giá thu mua phế liệu inox 304  là cao nhất trong tất cả các loại phế liệu inox, có giá khoảng 30.000 – 45.000/kg. Hiện tại loại inox phế liệu này cũng là loại được thu mua phổ biến nhất tại Phế liệu Tuấn Lộc. biết

Thu mua inox vụn 316 phế liệu

Inox vụn 316 còn được gọi là thép không gỉ 316 có tính ứng dụng cao với số lượng được tiêu thụ đứng thứ 2 trong các loại inox, chiếm khoảng 20% sản lượng inox được sản xuất hiện nay. Vì thế giá thu mua của loại inox này cũng khá cao, chỉ sau inox 304. Lưu ý giá thành thu mua phế liệu inox 304 và 314 được xếp vào loại 1 vì chúng khá mềm và dễ tái chế, có thể gia công thành các chi tiết máy tương đối nhỏ trong các vật dụng cao cấp.

Thu mua inox vụn 201 phế liệu

Inox 201 là loại inox này chứa 18% crom và 8% niken. Bạn có thể tìm thấy nó trong các sản phẩm gia dụng hàng ngày như nồi, chảo, bình giữ nhiệt loại thường,… Chúng có đặc tính sáng bóng, hoen rỉ, độ sạch tốt nhưng thua khá xa so với inox 304, vậy nên giá thu mua phế liệu inox 201 thấp hơn so với giá thu mua inox 304. Được biết, giá thu mua inox phế liệu tham khảo của loại này dao động từ 15.000 – 20.000/kg.

Inox 201 là loại inox này chứa 18% crom và 8% niken

Inox 201 là loại inox này chứa 18% crom và 8% niken

Inox vụn 430 phế liệu

Inox 430 là loại inox có thành phần là sắt và 18% crom, hoàn toàn không có niken. Vậy nên chúng không sáng bóng, lẫn tạp chất khá nhiều. Độ bền thấp, dễ hoen rỉ, không an toàn như inox 304. Giá của inox 430 khá thấp chỉ dao động từ 10.000 – 15.000/kg.

Thu mua phế liệu inox 410, 420

Các loại inox 410, 420 là loại sản phẩm inox không gỉ, có chứa 11,5 – 13,5% crom, tương đối bền không sở hữu ưu điểm cao về tính ăn mòn như các sản phẩm inox khác. Bên cạnh đó, nó tuy có giá thành rẻ và an toàn với người sử dụng nhưng dễ xảy ra xước bề mặt, sử dụng lâu sẽ rất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nếu không chú ý vệ sinh thường xuyên. Vậy nên ít khi người ta sử dụng sản phẩm này, thị trường thu mua cũng vì thế mà ít hoạt động hơn.

Thu mua phế liệu inox 504, 510, 540

Thu mua phế liệu inox 504, 510, 540 thường được diễn ra phần lớn ở các công trình xây dựng vì chúng chủ yếu được ứng dụng để làm tường, mái nhà, là vỏ kiến trúc bên ngoài,… Bên cạnh đó, chúng cũng được sử dụng nhiều trong môi trường y tế vì có độ bền tương đối nhưng đã được khử khuẩn an toàn.

Thu mua phế liệu inox 604, 630

Là loại hợp kim có sự kết hợp của inox và thép, có thể sử dụng nam châm để thử loại phế liệu này. Tuy nhiên chúng thường không có ứng dụng cao trong môi trường sống hiện đại nên giá trị và thị trường thu mua phế liệu inox này cũng không có nhiều biến động, ít nhận được sự quan tâm.

Thu mua ba dớ inox

Được hiểu là loại inox vụn, ba dớ được cắt nhỏ với số lượng khá nhiều và tùy theo mục đích sử dụng. Cũng có trường hợp đây là loại mạt inox thừa sau quá trình cắt ra các loại sản phẩm inox nêu trên. Thu mua inox phế liệu dạng này thường có giá thấp nhưng sản lượng cao do nó dễ tái chế, đồng thời dễ pha trộn với các loại phế liệu khác để tạo thành sản phẩm mới.

Thu mua inox phế liệu dạng này thường có giá thấp nhưng sản lượng cao do nó dễ tái chế, dễ pha trộn

Thu mua inox phế liệu dạng này thường có giá thấp nhưng sản lượng cao do nó dễ tái chế, dễ pha trộn

Bảng giá thu mua inox phế liệu ngày 10/08/2022

Mức giá được đưa ra đối với mỗi loại inox ở các thời điều khác nhau luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá thành của từng loại sẽ phụ thuộc nhiều vào thành phần. Đặc tính của mỗi loại, cũng như mức độ khan hiếm của loại inox đó trên thị trường vào thời điểm thu mua. Tuy nhiên, về vấn đề giá cả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bán inox phế liệu cho công ty Tuấn Lộc.

Nếu còn bất kì thắc mắc về phế liệu inox nói riêng cũng như các loại phế liệu khác nói chung. Bạn có thể liên hệ ngay với công ty phế liệu Tuấn Lộc để được giải đáp chi tiết nhất. Chúng tôi mong chờ sự hợp tác trong tương lai gần cùng  các vị khách hàng.

 

STT Tên Phế Liệu Giá thu mua inox phế liệu Đơn vị
1 Thu mua Inox 304 vụn 35.000 Kg
2 Thu mua Inox  201 vụn 15.000 Kg
3 Thu mua Inox 430 vụn 11.000 Kg
4 Thu mua Inox 410 vụn 8.000 Kg
5 Thu mua Inox 316 vụn 38.000 Kg
6 Thu mua Inox phế liệu các hạng mục khác Liên hệ Kg

Giá inox phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dưới đây là một số yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu inox nói chung mà quý khách hàng cần lưu ý. Nếu như đó là lý do khách quan từ phía người bán, quý khách hàng nên chủ động cải thiện để không làm giá trị của phế liệu inox bị giảm.

Giá thị trường

Tình hình thị trường được nhiều đơn vị thu mua inox phế liệu cho rằng ảnh hưởng khá lớn đến mức giá mua vào của inox. Cụ thể, nếu sản lượng phế liệu inox vào thời điểm đó đang khan hiếm thì giá thu mua chắc chắn sẽ rất cao. Và ngược lại, trong tình thế mức cung cầu ổn định thì mức giá sẽ không có biến động nhiều. Tuy nhiên, nếu giá inox nguyên liệu tăng cao thì thị trường inox cũng sẽ có xu hướng tăng theo.

Đơn vị thu mua phế liệu inox

Phải công nhận rằng các đơn vị thu mua phế liệu inox hiện nay xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Điều này dẫn đến sự băn khoăn cho chính khách hàng vì không biết lựa chọn chỗ nào mới uy tín, đáng tin cậy nhất. Đồng thời cũng làm cho giá thị trường biến động thất thường vì một số cơ sở mới ra có xu hướng nâng giá thu mua để thu hút khách hàng, sau đó lại giảm khi có được lượng khách ổn định. Chưa kể đến sự khác nhau giữa quy mô doanh nghiệp, những chỗ thu mua nhỏ lẻ chắc chắn sẽ không thể đưa ra con số cao hơn các công ty lớn ở giá mua vào.

Chất lượng của phế liệu inox

Đây là một trong những yếu tố quan trọng, có tính chất quyết định cao nhất đến giá thu mua inox phế liệu các loại. Tùy vào chủng loại, hình dạng, kích thước, khả năng tái chế,… mà phế liệu inox sẽ được định giá khác nhau. Như đã đề cập trong mục phân loại, những sản phẩm inox đã qua sử dụng loại 1 sẽ được đảm bảo giá thu mua cao nhất vì độ tinh khiết nguyên chất của nó. Tiếp đến sẽ là loại 2 và 3 với các mức pha lẫn tạp chất cao dần tương đương.

Chất lượng của inox phế liệu có tính chất quyết định cao nhất đến giá thu mua inox phế liệu các loại

Chất lượng của inox phế liệu có tính chất quyết định cao nhất đến giá thu mua inox phế liệu các loại

Khu vực thu mua

Khu vực thu mua thực chất không liên quan nhiều đến giá trị thu mua phế liệu và mặt bản chất như yếu tố phân loại chất lượng mà nó ảnh hưởng bởi các chi phí ngoài như nhân công, vận chuyển,… Ở những khu vực thu mua phế liệu inox xa điểm tập kết, các cơ sở thu mua buộc phải chịu một mức phí cao hơn, họ có thể thương lượng trước với khách hàng để phân chia khoản phí này hoặc khấu trừ trực tiếp vào giá hàng hóa phế liệu thu mua.

6 điểm mạnh của Phế Liệu Tuấn Lộc khi thu mua phế liệu inox

Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực phế liệu nói chúng, phát triển từ một hộ kinh doanh nhỏ gia đình thành công ty có quy mô rộng khắp cả nước, Phế liệu Tuấn Lộc được đánh giá là một trong số những địa chỉ thu mua phế liệu inox đáng tin cậy hiện nay.

Thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường 60%

Doanh nghiệp thu mua phế liệu Tuấn Lộc đảm bảo mức giá thu mua inox phế liệu các loại luôn ổn định, cao hơn mức giá của mặt bằng chung dao động trong khoảng 30 – 60%. Bằng kinh nghiệm của mình, các quá trình giám định inox của Phế liệu Tuấn Lộc được tiến hành nhanh chóng, chính xác đảm bảo được quyền lợi kinh tế cho khách hàng. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến một khoản thu lớn hơn cho khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng có thể ghi dấu ấn trong lòng của họ.

Thu mua tận nơi bất kỳ đâu trên toàn quốc

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và nguồn tài lực vận chuyển linh hoạt, có thể đáp ứng nhu cầu thu mua tận nơi ở bất kỳ địa phương nào trên toàn quốc. Phế liệu Tuấn Lộc hỗ trợ hoạt động 24/7 cho khách hàng nếu họ có nhu cầu, chắc chắn không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung công việc của khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ và đề nghị sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu inox tận nhà, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp ngay lập tức.

 

Phế liệu Tuấn Lộc hỗ trợ hoạt động 24/7 cho khách hàng nếu họ có nhu cầu

Phế liệu Tuấn Lộc hỗ trợ hoạt động 24/7 cho khách hàng nếu họ có nhu cầu

Có giấy phép kinh doanh thu mua phế liệu

Phế liệu Tuấn Lộc có tên đầy đủ là Công ty TNHH Phế liệu Tuấn Lộc, hoạt động hợp pháp với giấy phép kinh doanh thu mua phế liệu có chứng nhận pháp lý rõ ràng. Khi chúng tôi thỏa thuận được giá cũng như các điều khoản mua bán, chúng tôi sẽ đưa biên bản hợp đồng cho quý khách hàng xem qua và tiến hành ký xác nhận. Đây được cho là việc làm cần thiết mang tính ràng buộc pháp luật để khách hàng có thể thấy rõ năng lực làm việc và sự công khai minh bạch của đơn vị chúng tôi. Đồng thời cũng đảm bảo quyền và nghĩa vụ 2 bên dưới sự bảo hộ của pháp luật nếu có vấn đề gì xảy ra.

Hoa hồng lên đến 100 triệu cho người giới thiệu

Ngoài mức thu phế liệu cao hơn giá thị trường từ 30 – 60% thì Phế liệu Tuấn Lộc còn đưa ra chính sách chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Con số hoa hồng hưởng được có thể lên đến 100 triệu đồng cho những hợp đồng dài hạn, giá trị cao được ký kết. Đây được xem là đường hướng phát triển mở rộng quy mô của doanh nghiệp chúng tôi trong thu mua phế liệu inox nói riêng và các mặt hàng phế liệu khác nói chung.

Phế liệu Tuấn Lộc đưa ra chính sách chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu lên đến 100 triệu đồng

Phế liệu Tuấn Lộc đưa ra chính sách chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu lên đến 100 triệu đồng

Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mỗi ngày

Tại Phế liệu Tuấn Lộc, chúng tôi luôn thu mua phế liệu inox với giá ưu đãi nhất dành cho các khách hàng thân thiết. Đồng thời, chúng tôi cũng công khai bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mỗi ngày trên website để khách hàng tiện tham khảo. Số lượng thu mua inox phế liệu sẽ được tính bằng đơn vị kg, và tuỳ thuộc vào sự biến động của thị trường mà mức giá cũng như các yếu tố ảnh hưởng đã đề cập ở trên mà làm giá thu mua có thể thay đổi hàng ngày.

Cân đo uy tín, chấp nhận cân bên thứ 3 để đảm bảo tính trung thực

Phế liệu Tuấn Lộc cũng có cách thức cân đo uy tín: chính là cân cả xe rồi mới bốc xếp hàng phế liệu lên, sau đó cân tổng và trừ khối lượng theo số lượng xe để ra được khối lượng phế liệu cuối cùng. Đồng thời, chúng tôi cũng chấp nhận là chấp nhận cân tại trạm cân theo yêu cầu tức là có các trạm cân từ bên thứ 3 chuyên cân xe để đảm bảo tính trung thực. Tất cả quy trình thu mua phế liệu inox kể cả bước này đều được giám sát bởi 3 bên là khách hàng – bên thứ 3 trạm cân – Phế liệu Tuấn Lộc để hạn chế các vấn đề khiếu nại phát sinh về sau.

Quy trình cân đo phế liệu được giám sát bởi các bên để đảm bảo tính minh bạch

Quy trình cân đo phế liệu được giám sát bởi các bên để đảm bảo tính minh bạch

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động thu mua phế liệu inox của doanh nghiệp Phế liệu Tuấn Lộc. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ là tiền đề để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn trải nghiệm trong thời gian sắp tới. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ở các kênh thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHẾ LIỆU TUẤN LỘC:

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0901615888

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255