Category Archives: Điểm thu mua phế liệu

Công Ty Phế Liệu Tuấn Lộc có các điểm thu mua phế liệu trên toàn khu vực miền Nam. Mỗi tỉnh chúng tôi đều có các điểm tập kết, chính vì vậy dù khách hàng ở đâu chỉ cần nhấc máy gọi vào số Hotline: 0901615888 là chúng tôi ngay lập tức có mặt định giá sản phẩm phế liệu của bạn và hỗ trợ tư vấn thủ tục mua bán một cách chuyên nghiệp nhất.

Thu mua phế liệu Tuấn Lộc

Phế liệu Tuấn Lộc – Điểm thu mua phế liệu giá cao:

Điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương hiện nay có rất nhiều nhưng không thể không nhắc đến công ty phế liệu Tuấn Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu về thu mua phế liệu tại khu vực miền Nam, có trụ sở chính tọa lạc tại: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Ngoài khu vực Tỉnh Bình Dương thì chúng tôi còn thu mua phế liệu tận nơi trên toàn địa bàn khu vực miền Nam với dịch vụ thu mua tốt nhất và giá thu mua cao nhất.

  • Thu mua phế liệu tại Sài Gòn
  • Thu mua phế liệu Bình Dương
  • Thu mua phế liệu Đồng Nai
  • Thu mua phế liệu Bình Phước
  • Thu mua phế liệu Vũng Tàu
  • Thu mua phế liệu Long An
  • Thu mua phế liệu Tây Ninh

Điểm thu mua phế liệu Tuấn Lộc cam kết thu mua phế liệu tận nơi giá cao:

Công Ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc cam kết luôn thu mua với giá cao với mức cạnh tranh nhất thị trường, bảng giá đăng trên website của phế liệu Tuấn Lộc là chính xác nhất thời điểm hiện tại.

“Phế liệu Tuấn Lộc tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao hơn 60% so với giá thị trường. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị phục vụ và lợi ích tốt nhất để mang đến cho khách hàng.”

Cam kết giá thu mua phế liệu cao hơn 30% thị trường. Thu mua tận nơi, có đội xe bốc xếp, vận chuyển dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Thanh toán một lần duy nhất. Chiết khấu cao cho người giới thiệu.”

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

Trụ sở chính: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888 (Anh Vinh)

Email: tuanloc779@gmail.com