Thu mua phế liệu nhôm

thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín nhất

Thu mua phế liệu nhôm – Nhôm là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất trên thị trường phế liệu hiện nay. Nhôm có đặc tính bền, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn vô cùng cao mặc dù không cứng chắc như những kim loại khác.

Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với môi trường nước hay ẩm ướt không lo sợ bị ăn mòn. Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các loại kim loại khác cũng là ưu điểm khiến nhôm được ưa chuộng trong việc thu mua. Chúng còn được đánh giá cao bởi độ dẻo cao, khó bị giòn hoặc gãy dưới tác dụng của thời tiết. Và hơn cả đây là nguyên liệu có khả năng tái chế rất cao. Vậy nên, tất cả các cơ sở thu mua phế liệu hiện nay đều tìm kiếm mua nhôm với giá cao.

thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất

Một trong những cơ sở thu mua nhôm giá cao, uy tín nhất trên thị trường hiện nay chính là công ty phế liệu Tuấn Lộc. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp. Phế liệu dân dụng, phục vụ tái chế và xuất khẩu…

Vậy nên trong quá trình trao đổi, giao dịch với công ty. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách nhanh chóng và chi tiết khiến việc mua bán diễn ra thuận lợi và hài lòng nhất.

Dịch vụ thu mua nhôm số lượng lớn

Với việc ra đời không ngừng của các cơ sở thu mua nhôm trên toàn quốc nhưng công ty Tuấn Lộc vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bởi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thu mua nhôm phế liệu:

+ Thu mua giá cao nhất thị trường:

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như nắm vững chuyên môn nên chúng tôi tự tin trong việc thẩm định cho từng loại nhôm phế liệu. Mức giá đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này khi hợp tác cùng Tuấn Lộc.

+ Thu mua cả số lượng lớn và nhỏ:

Khác với nhiều cơ sở khác chỉ mua số lượng lớn, công ty Tuấn Lộc thu mua ở mọi số lượng. Chỉ cần bạn có chúng tôi sẽ thu mua dù ít hay nhiều.

+ Thu gom phế liệu nhôm tận nơi:

Chúng tôi đến tận nơi thu gom và dọn dẹp sạch sẽ dù bạn ở đâu.

+ Thanh toán nhanh thuận tiện:

Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy trường hợp.

+ Hỗ trợ 24/24:

Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng bất cứ lúc nào.

thu mua nhôm phế liệu toàn quốc

Các loại nhôm được thu mua giá cao hiện nay

Việc thu mua nhôm phế liệu diễn ra ngày càng phổ biến. Nhôm là kim loại có mặt trong việc cấu thành nên nhiều sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống nên nguồn thu gom nhôm phế liệu tương đối đa dạng. Mỗi loại phế liệu nhôm sẽ được định với mức giá khác nhau. Giá của từng loại sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ nhôm, hình dạng, kích thước, độ tinh khiết, …

Dưới đây là một số loại phế liệu nhôm được công ty phế liệu Tuấn Lộc thu mua với giá tương đối cao so với nhiều cơ sở thu mua phế liệu khác trên toàn quốc:

Thu mua khung nhôm phế liệu  

Khung nhôm phế liệu là một trong những loại phế liệu được nhiều người bán cho cơ sở thu mua. Nguồn bán loại phế liệu này thường là các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, … Khi những khung nhôm này bị méo móp, hư hại, không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Chúng sẽ được bán cho cơ sở thu mua để thu về một khoản tiền tương đối lớn. Bởi thông thường khung nhôm phế liệu sẽ có hàm lượng nhôm cao.

công ty thu mua nhôm phế liệu

Thu mua khay nhôm

Các loại khay cũng thường được làm bằng kim loại nhôm. Vì vậy khay nhôm cũng là loại phế liệu quen thuộc. Các loại khay nhôm được sử dụng nhiều trong các gia đình. Khi chúng được sử dụng trong thời gian dài sẽ bị thay đổi màu sắc hoặc biến dạng do va đập.. Người ta sẽ bán chúng cho các cơ sở thu mua nhôm cũ.

thu mua nhôm phế liệu

Thu mua bã nhôm 

Bã nhôm phế liệu còn được biết đến là loại nhôm vụn. Chúng ta có thể hình dung chúng là những bã, vụn của nhôm được tạo ra trong quá trình xử lý nhôm thỏi, nhôm nguyên khối. Người ta thường thu mua bã nhôm phế liệu tại các công xưởng, cơ sở sản xuất sau đó mang về tái chế lại để tạo ra các sản phẩm phế liệu khác được làm từ nhôm.

thu mua nhôm phế liệu giá cao

Ngoài các sản phẩm phế liệu nhôm được thu mua với giá cao như trên. Công ty phế liệu Tuấn Lộc còn thu mua các sản phẩm phế liệu khác từ nhôm với giá cao như:

+ Nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng.

+ Nhôm từ các khuôn từ nhà máy đóng giày.

+ Nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào không được lẫn với các loại tạp chất hoặc bazơ.

Và còn nhiều loại nhôm khác. Mỗi loại như vậy sẽ được công ty phế liệu Tuấn Lộc xác định thành phần và đưa ra mức giá phù hợp nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bảng giá thu mua Nhôm

STTTên Phế LiệuGiáGhi Chú
1Nhôm đà 145.000Kg
2Nhôm đà 236.000Kg
3Nhôm máy loại 138.000Kg
4Nhôm máy loại 225.000Kg
5Mạt nhôm loại 125.000Kg
6Mạt nhôm loại 115.000Kg
7Dây cáp nhôm loại 150.000Kg
8Dây cáp nhôm loại 245.000Kg
9Nhôm báo loại 148.000Kg
10Nhôm báo loại 238.000Kg

Nếu quý khách còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề thu mua nhôm phế liệu hãy liên hệ ngay với công ty phế liệu Tuấn Lộc ngay nhé! Hi vọng sớm được hợp tác cùng quý khách hàng.

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888

Email: tuanloc779@gmail.com

One thought on “Thu mua phế liệu nhôm

  1. Pingback: 7 Lợi ích của việc tái chế nhôm phế liệu cần xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *