Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao điều mà rất nhiều công ty xí nghiệp quan tâm vào dịp cuối năm. Dọn dẹp đống phế liệu công nghiệp trong kho xưởng cuối năm để vừa sạch sẽ vừa có thêm tiền tiêu tết. Ngó vậy thôi chứ phế liệu công nghiệp bán cũng được khá khá tiền đấy nhé, để bán được đống phế liệu công nghiệp với giá cao ăn tết hãy gọi ngay cho đường dây nóng chuyên thu mua phế liệu công nghiệp: 0901.615.888 (Mr.Vinh).

Phelieu24h - Công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cao

Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao vấn đề được rất nhiều công ty xí nghiệp sản xuất quan tâm. Đơn vị nào cũng muốn bán đống phế liệu công nghiệp của mình với giá cao. Thế nên trước khi bán phế liệu mọi người hãy nhớ tìm một đơn vị thu mua phế liệu thật uy tín để giao dịch nhé.

Để có thể bán được phế liệu công nghiệp giá cao nghĩa là đống phế liệu của bạn được đơn vị thu mua phế liệu định giá cao. Để nâng cao giá trị đống phế liệu thì bạn cần thực hiện quy trình phân loại phế liệu chuẩn xác và bảo quản nó không bị hư hỏng nhiều hơn.

Công ty thu mua phế liệu giá cao - Phế Liệu VN

>>> Xem thêm: https://phelieutuanloc.net/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Phân loại phế liệu để bán được giá cao bạn cần làm những việc sau:

Quy trình phân loại phế liệu trong nhà máy theo đúng quy định thì gồm có 7 bước nhưng hiện nay trên hầu hết cả nước các cơ sở thu mua phế liệu thực hiện quy trình này chưa đúng theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào để cho quy trình là đúng chuẩn nhất ta cần tìm hiểu kỹ càng và có chọn lọc?

Quy trình này diễn ra trong nhà máy phân loại và tái chế gồm có 7 bước và mỗi bước đều có độ quan trọng khác nhau cho nên không thể thiếu bước nào cả. Phân loại là việc vô cùng quan trọng đối với tái chế phế liệu, nó quyết định những sản phẩm được tạo ra sau khi tái chế về công dụng và đặc tính mang lại cho người sử dụng. Quy trình phân loại phế liệu đạt chuẩn sẽ là:

TÁI CHẾ PHẾ LIỆU LÀ GÌ ? SỬ DỤNG HỢP LÝ CÁC SẢN PHẨM TÁI CHẾ.

1. Tập kết phế liệu

Sau khi các phế liệu sắt hoặc đồng…được thu mua ở các cơ sở thu mua phế liệu thì sẽ được những cơ sở này gom lại và đem bán cho các nhà máy. Kế tiếp phế liệu được vận chuyển tới điểm gọi là điểm tập kết phế liệu thuộc của nhà máy – nơi đây cũng là nơi khởi điểm cho tất thảy 7 bước phân loại của nhà máy.

2. Phân loại thùng – vỏ cartoon

Từ các bãi tập kết phế liệu đó, các loại phế liệu nhiều loại bị trộn lẫn sẽ được các xe cẩu và máy xúc đưa chúng lên các băng chuyền, công cuộc phân loại bắt đầu với các loại thùng – vỏ carton đầu tiên. Các loại thùng, hộp, vỏ bằng giấy carton được công nhân nhặt và phân loại, thu gom.

3. Phân loại sấy

Ở bước này những sản phẩm (giấy vụn, sách vở) được thu gom và phân loại. Kế tiếp sẽ chuyển sang giai đoạn phân loại chất rắn như: sắt thép, nhôm, nhựa, thủy tinh.

4. Phân loại sắt thép

Lúc này, các sắt phế liệu bao gồm cả hợp kim sắt thép là loại được quan tâm nhất. Vì sắt thép có tính chất phân tử hoàn toàn khác với các loại kim loại khác có trên Trái Đất cho nên nó được phân loại riêng biệt.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp, mua phế phẩm công nghiệp giá cao

5. Phân loại nhôm

Sau bước phân loại sắt thép, băng chuyền tiếp tục đưa các vật liệu còn lại đến giai đoạn phân loại nhôm (xoong, nồi, vỏ lon) với sự cẩn thận nhất để có thể đảm bảo đã loại tất cả các kim loại ngay bước này.

6. Phân loại nhựa

Nhựa được sản xuất từ các chất hóa học tổng hợp vì vậy công đoạn này nhựa là loại phế liệu được phân loại thành nhiều loại khác nhau dựa vào đặc tính của chúng như: nhựa không màu hoặc có màu, tính dẻo hoặc cứng.

7. Phân loại thủy tinh

Các loại chai lọ, thủy tinh, kính những vật liệu làm từ các loại kính đã vỡ hay đã qua sử dụng đều được tập hợp hết lại và mang đi xử lý. Ở bước này, công nhận phải hết sức cẩn thận vì dễ bị đứt tay do thủy tinh vỡ. Đây cũng là công đoạn cuối cùng của quy trình phân loại phế liệu.

Với một quy trình chuẩn như trên, chúng ta có thể đẩy mạnh được hiệu quả cũng như chất lượng của việc thu mua và tái chế phế liệu. Nâng cao hiệu suất tái chế và hiệu quả của việc bảo vệ môi trường trong quá trình làm việc.

Đại lý Thu mua thủy tinh phế liệu khắp 63 tỉnh giá cao

Đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Liên lạc ngay cho chúng tôi tại Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tuấn Lộc để được thu mua với giá cao nhất. Một số thông tin về công ty thu mua phế liệu công nghiệp Tuấn Lộc nhé:

Công ty Tuấn Lộc là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao về tái chế phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

GIÁM ĐỊNH – GIÁ CẢ – THANH TOÁN:

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng.  Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.

Mọi thông tin xin liên hệ

Nếu bạn đang băn khoăn về một công ty thu mua phế liệu giá cao nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với công ty Tuấn Lộc để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tuấn Lộc

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888

Email: [email protected]

>> Xem thêm: Nhôm phế liệu được thu mua như thế nào

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255