Giá đồng nát hôm nay – Thu mua đồng nát số lượng lớn tận nơi

Với những ai có nhu cầu thanh lý đồng nát, phế liệu luôn tự đặt cho mình câu hỏi “Giá đồng nát bây giờ bao nhiêu 1 kg?”. Để giải đáp thắc mắc này, Phế Liệu Tuấn Lộc sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá sắt vụn trên thị trường hiện nay, cũng như đơn vị thu mua phế liệu giá cao để mang lại cho bạn và doanh nghiệp nguồn thu tốt.

Bảng giá đồng nát hôm nay

Mặc dù thị trường giá thu mua đồng nát, phế liệu luôn có sự biến động tùy từng thời điểm, nhưng nhìn chung không thay đổi quá nhiều. Để biết chính xác mức giá cho từng loại, Phế Liệu Tuấn Lộc xin gửi đến các bạn bảng giá sau:

https://phelieutuanloc.net/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Nhờ vào việc nắm rõ tình hình thị trường thu mua phế liệu và cả nhu cầu của các doanh nghiệp, nên bảng giá do Phế Liệu Tuấn Lộc đưa ra luôn có giá thu mua hợp lý hơn so với những đơn vị khác.

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI KHU CÔNG NGHIỆP QUẾ VÕ 1
Mức giá thu mua đồng nát luôn có sự thay đổi tùy theo thị trường

Lợi ích của khách hàng khi hợp tác mua bán đồng nát với Phế Liệu Tuấn Lộc

Nếu bạn đang có các phế liệu, muốn xử lý thì tốt nhất nên tìm đến dịch vụ thu mua của Phế Liệu Tuấn Lộc bởi các yếu tố sau:

Mức giá tốt

Khi có thông tin mua bán phế liệu từ khách hàng, công ty sẽ tiến hành định giá để thu mua số lượng phế liệu. Chúng tôi luôn nắm bắt giá của các loại đồng nát nhanh chóng để thu mua tại các doanh nghiệp với mức giá tốt nhất, không có chuyện ép giá nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Giá thu mua phế liệu hiện nay tại Phế Liệu Tuấn Lộc có sự chênh lệch cao hơn lên đến 60%, giúp khách hàng nâng cao giá trị kinh tế.

Như đã chia sẻ, mức giá sẽ có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác. Tuy nhiên, Phế Liệu Tuấn Lộc luôn cố gắng không để giá cả thay đổi quá nhiều và vẫn đảm bảo được mức giá thu mua tốt nhất trên thị trường cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Thu mua trực tiếp

Điểm đặc biệt của Phế Liệu Tuấn Lộc chính là công ty chúng tôi có nhiều cơ sở khác nhau trong các khu vực tỉnh miền Nam. Do đó khi khách hàng có nhu cầu mua bán phế liệu, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến tận doanh nghiệp của bạn và tiến hành thực hiện các bước để xử lý việc thu mua mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Công ty thu mua phế liệu giá cao - Phế Liệu VN
Phế Liệu Tuấn Lộc sẽ đến tận nơi để khảo sát và thu mua

Ký hợp đồng rõ ràng khi mua bán

Sau khi trao đổi và đồng ý với các thỏa thuận, quý khách hàng sẽ được tham khảo hợp đồng mua bán. Cả 2 bên có thể cùng thảo luận để thay đổi các điều khoản (nếu có) để đáp ứng được mong muốn từ phía khách hàng và công ty. Chính nhờ việc này, khách hàng sẽ được đảm bảo hơn về quyền lợi của mình, tránh tình trạng tranh chấp không đáng có trong quá trình mua bán.

Quy trình thu mua nhanh chóng, an toàn

Ngay sau khi ký hợp đồng với khách hàng, nhân viên công ty sẽ tiến hành thu hồi và vận chuyển phế liệu đến bãi tập kết của công ty. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, đúng quy cách, giữ hiện trạng sạch sẽ cho mặt bằng chứa phế liệu của khách hàng. 

Đồng thời, doanh nghiệp của quý khách cũng sẽ nhận được thanh toán ngay sau khi quy trình mua bán đồng nát sắt vụn kết thúc. Phương thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong 1 lần.

Thu mua phế liệu huyện Củ Chi tân nơi GIÁ CAO - 0978 299 112
Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng

Quy trình thu mua đồng nát của chúng tôi

Tự hào là đơn vị đã thực hiện thu mua cho nhiều dự án và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, Phế Liệu Tuấn Lộc chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào quy trình thu mua phế liệu như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát và phân loại phế liệu

Ngay khi tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng về nhu cầu mua bán và địa điểm, công ty sẽ cử nhân viên xuống địa điểm đó để khảo sát về chất lượng và số lượng của nguồn phế liệu đó.

Bước 2: Báo giá

Mỗi loại đồng nát, phế liệu sẽ có mức giá riêng cụ thể cho từng chủng loại. Sau khi tiến hành khảo sát và phân loại sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng báo giá chính xác nhất.

Bước 3: Trao đổi và ký hợp đồng

Ở bước này, nhân viên công ty và phía khách hàng sẽ cùng nhau trao đổi về từng hạng mục phế liệu (nếu khách hàng có nhiều loại khác nhau). Sau khi đã thỏa thuận về các điều khoản và mức giá hợp lý, khi đó cả 2 bên sẽ cùng ký hợp đồng. Các điều khoản sẽ có hiệu lực pháp lý tính từ lúc ký

Bước 4: Thu gom phế liệu

Phế Liệu Tuấn Lộc sẽ điều động xe chở hàng và nhân lực của công ty xuống kho bãi của doanh nghiệp để tiến hành thu gom phế liệu. Thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo cẩn thận và an toàn.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi đã thu gom các loại đồng nát, phế liệu, công ty sẽ tiến hành thanh toán cho doanh nghiệp theo 2 hình thức: Chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp kho bãi

Đội ngũ nhân viên của Phế Liệu Tuấn Lộc đảm bảo trả lại nguyên trạng mặt bằng kho bãi sạch sẽ cho khách hàng sau khi thu gom xong phế liệu.

Thu mua phế liệu sắt thép - Thu Mua Phế Liệu Ngọc An NhiênCông ty sẽ trả lại đúng nguyên trạng kho bãi sau khi thu gom phế liệu xong

Các mặt hàng đồng nát được thu mua tận nơi

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ, Phế Liệu Tuấn Lộc sẽ tiến hành hỗ trợ thu mua bằng nhiều phương thức. Tuy nhiên, có một số mặt hàng sau đây, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và phân loại:

Mua phế liệu đồng

Phế liệu đồng trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều loại khác nhau, nhưng nhìn chung mức giá của chúng cũng khá cao, nhờ sự khan hiếm của sản phẩm. Do vậy, giá thu mua của từng loại cũng có sự chênh lệch và thay đổi tùy theo biến động của thị trường. 

Mua phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm đa phần được loại từ máy bay, ô tô, xe đạp hoặc một số món đồ gia dụng… Và các đơn vị thu mua cần phân loại kỹ trước khi tiến hành thu mua để mang đi tái chế.

Mua phế liệu Sắt

Phế liệu sắt được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa theo cấu tạo của chúng. Tùy thuộc vào từng loại mà chúng sẽ có mức giá riêng biệt. Thị trường phế liệu sắt cũng có những chuyển biến tùy vào từng giai đoạn. Do đó, mức giá của hôm nay và hôm qua có sự chênh lệch là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu và tái chế phế liệu hiện nay
Phế liệu sắt được phân chia thành nhiều loại khác nhau

Mua phế liệu Chì

Kim loại chì được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng và là thành phần cấu tạo chính của một số hợp kim. Có thể nói, chì đang được thu mua với mức giá khá cao trên thị trường. Chính vì vậy, giá thu mua phế liệu chì cũng rất cao.

Mua phế liệu Inox

Inox được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, thị trường phế liệu inox đang có sự chuyển biến thất thường, giá cả thay đổi liên tục. 

Giá phế liệu inox 304 hôm nay 05/02/2024 304, 201, 430
Mức giá phế liệu inox thay đổi liên tục

Mua phế liệu Hợp kim

Hợp kim là sự kết hợp giữa kim loại và phi kim, vật liệu này mang đến độ bền cực cao, đặc biệt dẫn nhiệt tốt. Sau 1 thời gian sử dụng, chúng sẽ bị ăn mòn và lúc này sản phẩm sẽ được bán lại dưới dạng phế liệu hợp kim.

Mua nhựa phế liệu

Có khá nhiều dụng cụ, thiết bị hiện nay được sản xuất từ vật liệu nhựa. Những loại nhựa không sử dụng có thể mang bán đồng nát. Đối với phế liệu này, chúng sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau để bán ứng với từng mức giá riêng.

Mua giấy phế liệu

Phế liệu giấy là nguồn tài nguyên mà con người có thể sản xuất và tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Do đó, thu gom giấy và bán phế liệu có thể mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Thu mua giấy phế liệu và lợi ích của việc tái chế giấy phế liệu
Bán phế liệu giấy giúp doanh nghiệp thu nguồn lợi lớn

Với các loại phế liệu kể trên, chúng đều là những vật chất được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Chính vì vậy, phế liệu của chúng cũng có thể nằm ở nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn như đối với đồng, chúng ta sẽ có: đồng thiếc, đồng đỏ, đồng vàng… Do đó, ở từng loại phế liệu kể trên, nhân viên của chúng tôi phải đến tận nơi để khảo sát và phân loại mới có thể đưa ra mức giá hợp lý.

Và đó là bảng giá thu mua phế liệu, đồng nát mới nhất đến từ công ty Phế Liệu Tuấn Lộc mà quý khách hàng có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.  

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255