Thu mua vỏ lon bia

Tái chế, tái sử dụng những sản phẩm như vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt,… đang là một trong những hoạt động được khuyến khích ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh những lợi ích về môi trường, các doanh nghiệp lớn nhỏ có sản phẩm cần thu mua phế liệu kể trên cũng có được những nguồn thu về mặt kinh tế nói chung. Dưới đây là những thông tin cần biết liên quan đến thu mua vỏ lon bia phế liệu mà Phế liệu Tuấn Lộc mang đến cho mọi người cùng tham khảo.

Vỏ bia có bán được không, giá bao nhiêu, đơn vị nào thu mua?

Lợi ích của việc thu gom vỏ lon bia phế liệu

Có thể bạn chưa biết, đất nước Việt Nam của chúng ta là một trong số những quốc gia thuộc top tiêu thụ đồ uống có cồn nhiều nhất trên thế giới. Theo thống kê, bình quân mỗi người Việt tiêu thụ khoảng 220 lít bia,rượu/người/năm, tương đương với 470 chai bia hoặc 657 lon bia, đó là còn chưa tính đến một lượng khổng lồ vỏ lon nước ngọt và nước giải khát nói chung. Vậy nếu không có quá trình thu mua vỏ lon bia, nước ngọt và tái chế chúng thì mọi người hãy thử tưởng tượng xem lượng rác thải từ nguồn này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến môi trường sống?

Dịch Vụ Thu Mua Vỏ Lon Bia, Chia Nước Ngọt Phế Liệu Giá Cao

Những lợi ích “không ngờ” từ việc thu gom vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt

Trên thực tế, các loại rác thải như thế này đều được khuyến khích phân loại trước khi đem bán để tái chế vì chúng ta đều rõ rằng chúng không thể tự phân hủy được trong môi trường tự nhiên. Chính vì vậy hoạt động phân loại rác thải tại nguồn và giao cho đơn vị thu mua phế liệu ở hộ gia đình, công ty, nhà xưởng,… là một hình thức cần thiết để chung tay góp phần bảo vệ môi trường, phần nào hạn chế được những tác động xấu đến sức khỏe con người. Như đã đề cập ở trên, các đơn cá nhân hoặc tập thể thay vì vứt bỏ vỏ lon bia, lon nước ngọt ra môi trường thì có thể bán lại cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu để có được một nguồn thu đáng kể.

Đồng thời, các hoạt động này ngày nay cũng được hệ thống giáo dục nước ta đánh giá cao và đưa vào chương trình hoạt động ngoại khóa chính thức dành cho học sinh, sinh viên dưới hình thức các chương trình như: “Ngày hội tái chế”; “Thiết kế thời trang từ phế liệu lon nước ngọt/lon bia”,… Thông qua những hoạt động như vậy, nhà trường có thể tuyên truyền cho lớp trẻ những bài học bổ ích về bảo vệ môi trường bằng những hành động nhỏ, vừa sức của mình.

 

Hình ảnh các em học sinh đang tham gia thu gom vỏ lon, vỏ chai nhựa

Quy trình xử lý vỏ lon bia sau khi thu mua

Xử lý vỏ lon bia sau khi thu mua được hiểu là quá trình tái chế vỏ lon để có thể tái sử dụng bằng cách áp dụng kỹ thuật để tạo ra sản phẩm mới. Quy trình này đã được kiểm nghiệm đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiệt trùng, vệ sinh và chất lượng. Ngoài ra, theo như nghiên cứu lý thuyết lẫn dựa trên kết quả thực tế, việc tái chế bằng quy trình nêu trên cũng tiết kiệm chi phí sản xuất ra vỏ lon mới từ quá trình điện phân vì nó cần phải tiến hành khai thác từ quặng Bauxite vô cùng tốn kém, nói cách khác, nếu vận dụng hiệu quả quá trình tái chế thì chúng ta có thể giảm áp lực của việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong chế tạo.

Vỏ Lon Bia Phế Liệu. Tái chế lon bia. Vỏ lon bia làm bằng gì - Xuất Nhập  Khẩu

Quy trình xử lý vỏ lon bia sau khi thu gom được thực hiện như thế nào?

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, độ chịu lực chịu nhiệt của lon tái chế vì gần như nó không khác gì lon mới dùng lần đầu. Lý do là vì trong quá trình tái chế, các chất trong vỏ lon không thực hiện chuyển hóa thành nguyên tố khác, vậy nên về cơ bản chúng vẫn giữ đúng tỷ lệ như chiếc lon ban đầu. 

Quy trình tái chế vỏ lon bia, lon nước ngọt phế liệu được thực hiện như sau:

Bước 1- Thu gom và vận chuyển sản phế liệu đến nhà máy tái chế.

Bước 2- Các vỏ lon nước ngọt, lon bia sẽ được cắt thành từng mảnh nhỏ có kích thước tương đương (thực hiện bằng máy) để giảm thể tích, giúp việc tái chế được tiến hành dễ dàng hơn.

Bước 3- Làm sạch mảnh cắt bằng phương pháp cơ học hoặc hóa học tùy nhà máy.

Bước 4- Các mảnh này sau khi làm sạch sẽ được cho vào lò nung ở nhiệt độ 750°C để nóng chảy và đổ vào khuôn để tạo ra những lon mới có thể tích tùy theo quy trình sử dụng.

Trên thực tế hiện nay ở nhiều nhà máy tái chế vỏ lon bia cũ cũng có hệ thống máy móc khá tân tiến, các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình tái chế diễn ra nhanh chóng hơn. Chẳng hạn như ở bước cắt mảnh vỏ lon bia để giảm thể tích thì người ta có thể sử dụng máy ép để tạo thành các khối vỏ lon vuông vức, có kích thước thích hợp để tiện cho việc lưu kho nếu chưa thể xử lý nó ngay trong ngày. 

Vỏ Lon Bia Phế Liệu. Tái chế lon bia. Vỏ lon bia làm bằng gì - Xuất Nhập  Khẩu

Vỏ lon sau khi ép thành hình vuông vức tiện cho việc lưu kho hoặc di chuyển

Báo giá vỏ lon bia phế liệu tham khảo 

Chắc hẳn trên thị trường hiện nay không thiếu những đơn vị thu mua vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt nói chung; đó là còn chưa kể đến những người chuyên thu mua ve chai, đồng nát đang mưu sinh bằng nghề này ở khắp các con phố, ngõ hẻm. Tuy nhiên, tùy vào số lượng vỏ mà gia đình hoặc doanh nghiệp cần bán ra mà người/đơn vị thu mua sẽ đề nghị một mức giá vỏ lon bia phù hợp và cạnh tranh.

Theo kinh nghiệm của Phế liệu Tấn Lộc, cá nhân hoặc đơn vị thu mua vỏ lon, chai có thể lựa chọn hình thức trả tiền theo số lượng vỏ lon hoặc số cân nặng của vỏ lon. Tuy vậy, với các hộ gia đình thì có thể lựa chọn đếm vỏ lon (thường sẽ rơi vào tầm giá 300-500 đồng/lon) – trả tiền khi thỏa thuận thu mua; còn đối với quy mô lớn hơn thì việc này khá mất thời gian nên thường người ta sẽ sử dụng phương pháp cân ký tính tiền. Các loại lon bia, nước ngọt được sản xuất từ nhôm nên các đơn vị thu mua sẽ tính theo giá phế liệu nhôm (25,000 – 40,000 đồng/kg).

Quy trình thu mua vỏ lon và tái chế hiệu quả - THU MUA PHẾ LIỆU

Giá vỏ lon bia phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, khu vực thu mua cũng có ảnh hưởng đến giá thành chung; trong trường hợp nhà riêng hoặc xưởng ở khá xa địa điểm thu mua thì người bán có thể sẽ chịu một phần chi phí vận chuyển. Tuy nhiên điều này còn dựa vào thỏa thuận giữa hai bên trước khi trao đổi về mức giá vỏ lon bia, nước ngọt nói chung.

Những nơi Phế liệu Tuấn Lộc thu mua vỏ lon bia tại khu vực miền Nam 

Ở khu vực miền Nam nói chung có vô số cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ đang hoạt động ngày đêm để phục vụ nhu cầu tái chế cho các nhãn hàng bia – nước ngọt nói chung. Một trong số đó phải kể đến Công ty TNHH TUẤN LỘC – gọi tên thương hiệu là Phế liệu Tuấn Lộc – một trong những cái tên hàng đầu trong mô hình thu mua phế liệu, cụ thể là vỏ lon bia tại khu vực miền Nam. Trụ sở chính của doanh nghiệp Phế liệu Tuấn Lộc tọa lạc tại địa chỉ Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Song song đó, ngoài khu vực Bình Dương thì Phế liệu Tuấn Lộc cũng không ngừng mở rộng quy mô của dịch vụ thu mua rộng khắp các tỉnh Đông Nam Bộ cũng như Tây Nam Bộ (hay gọi là vùng ĐBSCL) với mức giá cao và chất lượng phục vụ tốt. Chẳng hạn như: khu vực TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Tây Ninh; Vũng Tàu; Long An; Tiền Giang; Bến Tre; Cần Thơ;… Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu bán và liên hệ với chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Phế Liệu Tuấn Lộc - Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốcĐịa bàn hoạt động của Phế liệu Tuấn Lộc rộng khắp các tỉnh thành miền Nam

Phế liệu Tuấn Lộc – Địa chỉ thu mua vỏ lon bia tận nơi giá cao tại các tỉnh miền Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và vỏ lon bia nói riêng, Phế liệu Tuấn Lộc luôn lấy sự uy tín và chuyên nghiệp làm nền tảng hoạt động, từ đó đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm việc lâu dài và minh bạch nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi. Dưới đây là một số ưu điểm của Phế liệu Tuấn Lộc, có thể giúp quý khách hàng tin tưởng hơn về năng lực hợp tác của chúng tôi.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao (hơn 60%) tại TPHCM và Toàn Quốc

Phế liệu Tuấn Lộc – Địa chỉ thu mua vỏ lon bia tận nơi giá cao tại các tỉnh miền Nam

Thu mua phế liệu giá cao, có báo giá ngay

Ngay khi nhận được liên hệ yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá dự trù cho từng hạng mục phế liệu cụ thể. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ nhận được báo giá ngay khi đưa ra yêu cầu giao dịch mua bán. 

Bên cạnh đó, Phế liệu Tuấn Lộc đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất thị trường với mức chênh lệch cao hơn đến 30%, mang đến giá trị kinh tế cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ đề nghị một mức chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu tùy thuộc vào vị trí và số lượng phế liệu thu mua, mà ở đây chính là vỏ lon bia.

Nhận thu mua tất cả vỏ lon bia phế liệu bất kể số lượng

Phế liệu Tuấn Lộc thực hiện thu mua tất cả loại vỏ lon nước ngọt, lon bia bất kể số lượng nhiều ít. Chỉ cần khách hàng cần và liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến thu gom. Ngoài ra nếu trong nhà/xưởng/công ty có những loại phế liệu khác cần thanh lý nhanh như đồng, sắt, nhôm, thép, inox, giấy, nhựa,… chúng tôi cũng có thể thu mua cùng lúc.

Thanh toán nhanh chóng

Sau khi xác nhận báo giá, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ thu mua do khách hàng cung cấp để tiến hành thỏa thuận mua bán, cụ thể là giá vỏ lon bia. Phế liệu nói chung sau khi bốc xếp sẽ trả ngay mặt bằng được dọn dẹp sạch sẽ cho bên bán. Tiền hàng sẽ được thanh toán ngay sau đó bằng tiền mặt hoặc hình thức giao dịch qua tài khoản ngân hàng tùy lựa chọn khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển tận nhà

Đối với những đơn hàng lớn, xa nơi tập kết phế liệu của chúng tôi thì vẫn có nhân lực và xe đến tận nơi để tiến hành bốc xếp nên khách hàng không cần quá lo lắng về điều này. Chi phí vận chuyển như đã đề cập, sẽ được thỏa thuận trước giữa 2 bên.

Địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Miền Nam Giá Cao ✔️ 2023

Hỗ trợ vận chuyển tận nhà khi khách hàng có nhu cầu

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc thu mua – tái chế vỏ lon bia mà mọi người có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Phế liệu Tuấn Lộc qua thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh chóng.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tuấn Lộc

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888

Email: [email protected]

Thu Mua Các Loại Phế Liệu Khác 


Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255