Thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

Thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An là một trong những lĩnh vực hot. Tại sao ư, lý do duy nhất là nguồn tài nguyên sắt ngày càng khan hiếm khiến giá sắt tăng vọt. Trong khi sắt phế liệu giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhưng sau khi tái chế đúng quy cách sắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ngành thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An nhé.

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

1. Thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

Hiện nay tại Dĩ An có rất nhiều công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Tuy nhiên để tồn tại trên thị trường thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An cũng không phải là chuyện dễ. Trước đây ngành nghề này không được xem trọng lắm, nhưng đến nay mọi thứ đã khác. Người người, nhà nhà nếu có cơ hội sẽ nhảy vào làm ngay, tuy nhiên không ít người vấp ngã vì không đủ kinh nghiệm.

Thế nên mới nói ngành nghề này không phải ai cũng làm được, cần phải có rất nhiều kinh nghiệm trong việc định giá sản phẩm, cũng như kinh nghiệm trong mua bán. Thị trường thu mua phế liệu sắt ở đây cũng ngày càng trở nên khắc nghiệt.

 

1.1. Phế liệu sắt

Trong tất cả các ngành công nghiệp hay bất cứ đâu trong đời sống hàng ngày chúng ta đều bắt gặp những sản phẩm, công cụ liên quan đến kim loại sắt điều này nói lên sự quan trọng của chúng.

Những loại máy móc hư hỏng hay sắt lâu ngày không sử dụng sẽ gặp tình trạng hoen rỉ và khả năng sử dụng không được cao. Chính vì lẽ đó, nhằm tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như giúp giải quyết hiệu quả vấn đề tái chế sắt thép.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An đã ra đời và đóng một vai trò hết sức tích cực trong nền công nghiệp nước nhà và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để giúp bạn hiểu hơn nữa Phế Liệu Tuấn Lộc sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết nhất những thứ liên quan đến vấn đề này.

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

>>> Xem thêm: Danh sách thu mua phế liệu

1.2. Phế liệu sắt là gì?

Phế liệu sắt là những nguyên vật liệu hay những loại máy móc, sản phẩm hư hỏng được làm từ sắt thép, chúng một phần là không sử dụng được nữa hoặc là những bộ phận được loại bỏ trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Trong cuộc sống chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những phế liệu sắt như máy móc, thiết bị hư hỏng, bàn ghế, nồi niêu xoong chảo, quạt, hàng rào, các loại cửa, vật liệu công trình…

Phế liệu sắt không chắc là thứ bỏ đi. Vì khi phế liệu sắt được tái chế sẽ trở thành những sản phẩm mới mang giá trị cao mà không bị mất đi đặc tính của chúng. Việc thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An còn giúp mang lại những hiệu quả kinh tế. Đó cũng là xu hướng chung của các doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép lớn tại Dĩ An cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

>>> Xem thêm: Điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

2. Phế liệu sắt thép có mấy loại?

Phế liệu sắt được phân loại dựa vào tình trạng khác nhau cũng như kích thước hay độ mới của các sản phẩm mà thị trường thu mua phế liệu sắt phân chúng thành nhiều dạng khác nhau như:

2.1. Phế liệu sắt thép loại 1

Là những sản phẩm phế liệu sắt có dạng cây như sắt phi hoặc các loại U, I, H. Với đặc tính không bị lẫn với tạp chất nên giá trị sử dụng cao và được thu mua với giá thành cao nhất.

2.2. Phế liệu sắt thép loại 2

Là những loại sắt vụn được cắt bỏ hoặc dư thừa trong quá trình sản xuất, xây dựng và thường có dạng khúc ngắn hoặc cũng có thể có kích thước lớn nhưng bị lẫn tạp chất, đất đá bê tông và giá trị sử dụng thấp.

2.3. Phế liệu sắt thép loại 3

Là loại có giá trị sử dụng cũng như giá thành thấp nhất bởi chúng chỉ là những vụn dư thừa sót lại trong quá trình tiện, phay, bào.

Công ty thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An sẽ đánh giá và phân loại sản phẩm đồng thời sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá trị của sản phẩm trong mỗi giao dịch nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

 

3. Lợi ích của việc mua bán phế liệu sắt

Sự ngổn ngang, bừa bãi và mất cảnh quan thiên nhiên…là những thứ sẽ gây phiền hà và những ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt của cá nhân, tập thể. Việc thu mua phế liệu sắt giá cao của các cơ sở doanh nghiệp sẽ giúp kích thích nhu cầu thị trường tăng cao và cũng như giúp cải thiện ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Đó là những lợi ích trước mắt, còn về sâu xa thì bạn cũng có thể hình dung được những sự hiệu quả như:

 • Bảo vệ tối đa việc khai thác tài nguyên sắt trong tự nhiên, giúp công việc khai phá và sản xuất được rút ngắn và tiết kiệm thời gian hơn. Đây cũng là việc giúp cắt giảm được các khâu giúp hạn chế khí thải ra ngoài môi trường.
 • Tận dụng tối đa nguồn phế liệu bỏ đi cho những công việc khác và hạn chế ô nhiễm môi trường, hố chôn rác thải phế liệu và triệt tiêu môi trường gây bệnh.
 • Việc thu mua phế liệu sắt mang lại giá trị tài chính tích cực cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Là cơ hội thúc đẩy kinh tế và sự ra đời của cá doanh nghiệp thu mua phế liệu khắp cả nước, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân.

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

4. Phế liệu sắt bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu sắt có giá trị sử dụng cũng như giá thành thấp hơn những kim loại khác như nhôm, đồng, vì thế phế liệu sắt thép trên thị trường có giá thành khá thấp. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn và lượng phế liệu nhiều thì vấn đề giao dịch với những doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt cũng giúp mang về một nguồn thu không hề nhỏ.

Theo đó, dựa vào nhu cầu mua bán trên thị trường hiện nay thì giá phế liệu sắt thép 1kg có thể dao động từ 7.000 – 15.000đ/ kg. Đây là mức giá phổ biến nhất và có thể thay đổi tùy vào từng khoảng thời gian khác nhau cũng như tình hình chung trên thị trường hiện nay.

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi mua bán phế liệu

5. Quy trình thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Tuấn Lộc

Công ty phế liệu Tuấn Lộc nắm được và thấu hiểu những khó khăn trong giao dịch giữa khách hàng và các công ty thu mua phế liệu sắt thép xoay quanh những vấn đề như khoảng cách địa lý, giá cả, sự nhanh gọn, kịp thời, chúng tôi phelieutuanloc.net đã tích hợp những ưu điểm tốt nhất của mình trong nhiều năm hoạt động để mang lại cho khách hàng những hợp đồng giao dịch hoàn hảo nhất và hài lòng nhất với những công đoạn đơn giản và đầy đủ nhất.

Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, quy trình bao gồm kiểm tra tình trạng phế liệu và tiến hành thẩm định giá sau đó tiến hành giao dịch với khách hàng nếu nhận được sự thỏa thuận giữa 2 bên.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất thủ tục khảo sát, chúng tôi sẽ đến thu gom, tháo dỡ phần phế liệu yêu cầu một cách nhanh chóng và gọn gàng, mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cam kết vệ sinh và an toàn nhất.

Bước 3: Thanh toán hoàn tất sau khi kết thúc giao dịch.

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

6. Điểm thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

Bạn hay doanh nghiệp của mình đang có một nguồn phế liệu lớn và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu sắt tại Dĩ an, cũng như đang cần đến một địa chỉ uy tín để thực hiện giao dịch một cách yên tâm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, phelieutuanloc.net một trong những địa chỉ thu mua sắt thép phế liệu tốt nhất tại Bình Dương trong những năm trở lại đây. Ngoài uy tín đã được kiểm chứng Tuấn Lộc còn mang lại cho bạn:

 • Đội ngũ thẩm định, đánh giá thị trường nhanh chóng, chính xác, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng quá trình làm việc hoàn hảo nhất.
 • Thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An tại Tuấn Lộc cạnh tranh nhất và luôn đảm bảo cao hơn mức giá trung bình của thị trường từ 30 – 50%.
 • Thanh toán linh hoạt nhanh gọn và trực tiếp đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.
 • Công tác tháo gỡ, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất trong mỗi giao dịch.
 • Thu mua phế liệu sắt tận nơi, không quản gần, xa và đảm bảo thời gian phản hồi nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Luôn luôn cập nhật giá cả thị trường, nâng cấp công nghệ mới để mang đến dịch vụ tốt nhất.
 • Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn hơn trong những lần giao dịch kế tiếp nhằm đảm bảo sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

thu mua phế liệu sắt tại Dĩ An

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tuấn Lộc

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888

Email: tuanloc779@gmail.com