Mua bán thanh lý máy cơ khí cũ

Bạn có nhu cầu thanh lý máy cơ khí cũ, hư hỏng nhưng không biết địa chỉ nào thu mua với giá cao nhất tại Bình Dương? Đừng lo! Phế Liệu Tuấn Lộc cam kết thu mua các loại máy cơ khí cũ, phế liệu kim loại giá cao, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ mua bán máy cơ khí cũ tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm đấy!

Thanh lý máy cơ khí cũ tại Bình Dương và những điều bạn nên biết

Công việc thanh lý máy móc cơ khí cũ trong các cơ sở sản xuất, nhà xưởng đã có từ lâu. Tuy nhiên, lĩnh vực này xuất hiện rầm rộ nhất là trong những năm gần đây và luôn được nhiều đơn vị quan tâm tìm kiếm. Đây đa phần là các loại máy móc cũ có hiệu suất công việc thấp, không sử dụng được hoặc khi sử dụng thì không có linh kiện khác để thay thế…

thanh-ly-may-co-khi-cu-5

Thanh lý máy móc cơ khí cũ ở Bình Dương

So với các vùng trong cả nước, thị trường thanh lý máy móc cơ khí cũ ở Bình Dương hoạt động rất sôi động. Lý do đây là một trong những vùng miền phát triển công nghiệp lớn nhất từ Bắc tới Nam. Lĩnh vực mua bán máy cơ khí cũ ra đời được xem là giải pháp cứu cánh cho các công ty, nhà máy. Nhờ đó, họ khắc phục được những thiệt hại về cơ sở vật chất và có thể  hoàn lại được một phần số vốn mua ban đầu của mình, giải phóng mặt bằng và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí tháo dỡ.

Giống như rất nhiều sản phẩm khác, trước khi đưa ra quyết định thanh lý máy móc cơ khí cũ, bạn nên biết một vài điểm chú ý sau đây:

– Tìm địa chỉ thu mua bán máy móc cơ khí cũ uy tín, chất lượng. Tại sao vậy? Bởi vì việc thanh lý máy móc cơ khí cũ, hỏng sẽ giúp bạn nhận được số tiền không hề nhỏ, thậm chí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Đây là một trong những bài toán kinh doanh mang lại hiệu quả khá cao.

thanh-ly-may-co-khi-cu-1

Lựa chọn đơn vị thu mua máy cơ khí cũ thì rất cần thiết 

– Trước khi bán sản phẩm, bạn nên phân loại, đánh giá các loại máy móc mà mình muốn thanh lý. Đồng thời tham khảo, định giá trước các sản phẩm của mình để biết được chính xác nhất nó có giá bao nhiêu. Cách làm  này sẽ giúp bạn bán được giá tốt nhất, thu hồi được số vốn hiệu quả nhất.

 Phế Liệu Tuấn Lộc – dịch vụ thanh lý máy cơ khí cũ giá cao tại Bình Dương

Những năm gần đây, Công ty Tuấn Lộc được nhiều khách hàng tìm đến và đánh giá cao. Lý do đây là một đơn vị nổi bật so với mặt bằng chung về dịch vụ thu mua, thanh lý máy cơ khí cũ giá cao tại tỉnh Bình Dương. Công ty chuyên thu mua máy móc, thiết bị cơ khí cũ, máy móc xây dựng cũ, thu mua mô tơ cũ, máy móc công nghiệp cũ, máy may, máy in, máy ép phế liệu, máy khoan cũ, mua máy móc thiết bị nhập khẩu, máy xay, máy nghiền, máy dập.. tất cả các thiết bị nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, ngành may, máy móc ngành hằng hải, ngành hàng không…

thanh-ly-may-co-khi-cu-2

Phế Liệu Tuấn Lộc nhận mua máy móc thiết bị cũ giá cao

Bên cạnh đó, Phế Liệu Tuấn Lộc còn nhận mua bán máy cơ khí cũ giá cao như máy công nghiệp, máy mô tơ, máy phát điện, máy dập cơ cũ, mua bán bán máy cơ khí, dụng cụ cơ khí cũ, máy tiện cũ, máy bơm nước cũ, Thu mua máy xây dựng cũ, máy ép linh kiện, máy in, máy photocopy, máy cắt, máy tiện, máy bơm nước, gò hàn, thân máy cày, máy cắt cỏ, thân xe máy các loại, khung máy móc …

Ngoài ra, cơ sở thu mua máy cơ khí cũ Tuấn Lộc còn nhận thanh lý dây chuyền máy móc, băng tải, lô hội, vít tải, máy ly tâm, máy vắt sổ, các loại thiết bị may mặc như máy may, máy dập, máy móc ngành công nghiệp, nông nghiệp, máy móc ngành nhựa, ngành giấy, mua máy ép cọc thanh lý … giá cao tại tỉnh Bình Dương.

Chính vì vậy, Phế Liệu Tuấn Lộc luôn cam kết mang tới nhiều lợi ích và dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất, đặc biệt là thu mua với mức giá cao nhất, tốt nhất. 

Tại sao Phế Liệu Tuấn Lộc là dịch vụ được ưa chuộng nhất Bình Dương

Nhiều năm qua, phế liệu Tuấn Lộc là lựa chọn ưa chuộng của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dich vụ thu mua, thanh lý máy cơ khí cũ ở Bình Dương. Các bạn hiểu rằng lựa chọn dịch vụ thu mua, thanh lý máy cơ khí cũ của chúng tôi, tất cả các đơn vị sẽ hưởng được nhiều lợi ích khác nhau:

– Phế Liệu Tuấn Lộc thu mua, thanh lý máy cơ khí cũ, phế liệu tận nơi, nhanh chóng, hiệu quả. Sau khoảng thời gian rất ngắn khách hàng liên hệ, công ty sẽ cử người đến tận nơi để trao đổi, làm hợp đồng thu mua, thanh lý giữa 2 bên. Dịch vụ hoạt động của công ty luôn diễn ra bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả tối và đêm 24 / 24.   

– Phế liệu Tuấn Lộc luôn cam kết với khách hàng thu mua máy cơ khí cũ mức giá cao, đặc biệt khách hàng còn được quyền thỏa thuận giá theo mong muốn. Chúng tôi luôn cam kết với tất cả đối tác khách hàng việc thu mua, thanh lý máy móc, phế liệu cũ cao hơn các cơ sở khác từ 10%-15% tùy theo mặt hàng.  

thanh-ly-may-co-khi-cu-3

Phế Liệu Tuấn Lộc cam kết thu mua máy cơ khí cũ giá cao nhất 

– Chúng tôi chấp nhận thu mua tất cả đa dạng các loại linh kiện, máy móc cơ khí cũ và nhiều loại phế liệu khác nhau. Vì thế, khách hàng không phải tìm đến đơn vị thu mua phế liệu khác sẽ mất thời gian và trả giá thấp hơn Phế Liệu Tuấn Lộc. 

– Cam kết việc thanh toán luôn minh bạch, song phẳng đúng số tiền cam kết, không giảm tiền với đối tác khách hàng trực tiếp ngay khi thu mua phế liệu, máy móc cũ để đảm bảo quyền lợi cao nhất. 

– Bên cạnh đó, thu mua phế liệu Tuấn Lộc còn nhận vận chuyển kho bãi miễn phí cho khách hàng, đối tác, đơn vị  lâu năm trên địa bàn ở Bình Dương đã tin tưởng, trao niềm tin cho chúng tôi.     

– Phế liệu Tuấn Lộc cam kết đảm bảo việc tháo gỡ, thu gom, vận chuyển nhanh chóng, không ảnh hưởng đến môi trường, và làm sạch sẽ gọn gàng tại nơi thu mua máy móc của xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy của các bạn. Vì vậy sẽ không làm mất thời gian để các bạn tận dụng cơ hội làm việc của mình.

– Đặc biệt những đơn vị nào giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu Tuấn Lộc, chúng tôi luôn cam kết có những chính sách ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao làm các bạn rất hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp mà các cơ sở khác không có được. Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay chúng tôi nếu các bạn biết đơn vị nào đang có nhu cầu.      

Các loại máy cơ khí cũ Phế Liệu Tuấn Lộc đang thu mua

Hiện nay, Phế Liệu Tuấn Lộc nhận thu mua phế liệu, thanh lý máy cơ khí cũ tất cả các loại khi đơn vị nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu. Tuy nhiên trong số đó, những loại máy cơ khí cũ được quan tâm nhiều nhất có thể kể đến như là:

– Tất cả thiết bị cơ khí: Lưỡi cưa, thùng đồ nghề, bộ tua vít, bộ cờ lê vòng…

– Các loại máy mài: Máy mài tròn, máy mài trục CAM, máy mài phẳng, máy mài trục khuỷu…

– Các loại máy CNC, máy mài, máy phay, máy hàn, máy tiện, máy bắn điện, máy cắt dây..

– Các loại máy cắt laser fiber, máy cắt tôn, máy cơ khí CNC, máy cắt dây, máy chấn, máy dập, máy cưa đai…

– Các loại máy móc, thiết bị đóng gói: Máy đóng đai, pallet gỗ, màng PE quấn pallet…

– Tất cả các loại máy móc cơ khí: máy mài, máy cưa, máy khoan, máy sấy gỗ, máy khoan búa…

– Máy gia công áp lực: Máy chấn tôn, cắt tôn, lốc tôn, gấp tôn, uốn tôn…

– Máy cắt fiber laser: Máy phay CNC, máy tiện CNC…

– Tất cả dây chuyền chuyên dụng: máy móc ngành may mặc, ngành cơ khí, sản xuất…

– Các loại sản phẩm khác nhau như: Máy cưa,, máy gia công cắt gọt máy tiện, máy cắt dây EDM…

– Bên cạnh đó còn có máy cán thép, máy cán xà gồ, máy cán tôn, máy xả băng thép, máy hàn ống thép, máy uốn ống thép… 

Giá thu mua các thiết bị máy móc cơ khí cũ tại Phế Liệu Tuấn Lộc

thanh-ly-may-co-khi-cu-4

Thu mua, thanh lý phế liệu máy móc cơ khí cũ mang lại nhiều lợi ích

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay, giá thu mua các thiết bị máy móc cũ sẽ phụ thuộc vào từng loại, đối tượng phế liệu, máy móc cơ khí cũ một cách cụ thể và không cố định. Mức giá các bạn nhận được sẽ rất khác nhau và có sự chênh lệch nhất định có thể là cao. Bởi vì điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như  đơn vị thu mua máy cơ khí cũ; loại máy móc cơ khí, độ mới cũ của máy cơ khí bạn muốn bán, chất liệu của loại máy cơ khí cũng như số lượng máy mà bạn muốn bán,… , đặc biệt hơn là đơn vị bạn tin tưởng để giao dịch thu mua thanh lý sản phẩm của mình.  

Phế liệu Tuấn Lộc luôn cam kết với tất cả đối tác khách hàng việc thu mua, thanh lý máy móc, phế liệu cũ cao hơn các cơ sở khác từ 10%-25% tùy theo mặt hàng.  

Giá phế liệu với chất liệu inox dao động từ 14.000 đồng – 49.200 đồng/kg, giá phế liệu đồng dao động từ 145.000 đồng – 245.000 đồng, giá phế liệu sắt dao động từ 7.000 đồng – 24.000 đồng/kg. Giá phế liệu nhôm dao động từ 25.000 đồng – 65.500 đồng. Căn cứ vào chất lượng và độ tinh khiết (áp dụng với sắt, nhôm, đồng…) mà các cửa hàng sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý máy cơ khí cũ và muốn tìm đơn vị thật uy tín, chất lượng, thu mua với giá cao nhất tại Bình Dương, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ: 

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tuấn Lộc

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888

Email: [email protected]

Thu Mua Các Loại Phế Liệu Khác 


Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255