Phế Liệu Công Nghiệp Và Phương Thức Thu Mua

phế liệu công nghiệp

Phế liệu công nghiệp được phân loại từ chất thải tái chế. Và nó hiện hữu ở nhiều dạng khác nhau. Các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng,… thải chúng ra, còn chúng tôi cần mua chúng để dùng vào việc tái chế. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về phế liệu công nghiệp nhé.

Phế liệu công nghiệp là gì?

Phế liệu công nghiệp là một trong những sản phẩm chất thải có giá trị nhất. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi thật chất nó là thứ bạn vứt đi còn với chúng tôi nó là một chất liệu dùng để tái chế thành những sản phẩm mới.

Phế liệu công nghiệp được các công ty thu mua phế liệu, thu mua chất thải tái chế dưới nhiều dạng khác nhau:

 • Phế liệu nhựa dạng nguyên khối, nhựa vụn, bột nhựa, nhựa cũ bể,….
 • Phế liệu sắt dạng nguyên khối, sắt vuông, sắt tạp, sắt cũ rỉ,…
 • Phế liệu đồng miếng, đồng sợi cáp, đồng máy, tơ đồng,….
 • Phế liệu nhôm khối, nhôm khung, nhôm máy,….
 • Phế liệu inox khối, inox khung, inox vụn, ….
 • Phế liệu da miếng, da vụn, da cây,…
 • ….. Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn thu mua rất nhiều sản phẩm phế liệu khác. Vui lòng truy cập để biết thêm thông tin sản phẩm thu mua: https://phelieutuanloc.net/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

phế liệu công nghiệp

Lợi ích từ việc bán phế liệu công nghiệp:

Phế liệu công nghiệp là rác thải tái chế được các công ty thu mua phế liệu mua về để phân loại và đưa vào xưởng tái chế.

Phế liệu sắt:

Những sắt vụn, sắt khung bê tông, sắt từ khung nhà tiền chế,…. Nếu để chúng vụn vỡ hay móp méo hsy gỉ sét như vậy sẽ chả làm gì được, chiếm diện tích và ô nhiêm môi trường. Nhưng có một điều có thể bạn chưa biết, đó chính là những phế liệu sắt đó sau khi được thu mua và đưa vào nhà máy tái chế sắt thì nó sẽ được xử lý. Và nấu, đổ khung thành những sản phẩm mới khác. Từ đó mà chúng ta tận dụng được phế liệu sắt. Biến phế liệu thành sản phẩm mới với giá rẻ hơn sắt từ quặng.

phế liệu công nghiệp

Phế liệu nhựa:

Nhựa vụn nát, nhựa công nghiệp cũ, nhựa từ chai lọ, ống nhựa,…. Nếu không vứt đi thì chúng ta cũng chả thể tự xử lý hay tái chế được. Nhựa là một trong những rác thải cứng đầu và có thể nói là khó phân hủy. Thế nên nếu đem chúng vứt ở bãi rác thì chả mấy chốc mà bãi rác đầy ắp rác.

phế liệu công nghiệp

Thế nhưng nếu bạn phân loại và bán nó cho những công ty thu mua phế liệu thì bạn sẽ có một khoảng tiền để tiêu pha. Và hành động đó của bạn là giúp cải thiện môi trường và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Bạn đã bao giờ suy nghĩ các công ty thu mua phế liệu mua rác thải của bạn về để làm gì không? Rác thải của bạn sẽ đi đến các nhà máy tái chế phế liệu nhựa. Sau đó được phân loại nhựa trong, và nhựa màu sau đó nó sẽ được xử lý và tái chế thành những sản phẩm nhựa tiêu dùng khác. Cũng từ đó những sản phẩm được làm từ nhựa tái chế sẽ có giá thành rẻ hơn nữa.

Phế liệu Inox:

Đôi khi chúng ta vứt tiền dạng vật mà không hề hay biết. Tại sao tôi lại nói như vậy, bởi vì khi bạn là một công ty sản xuất đồ inox, những vụn inox hay mẫu inox nhỏ bị bạn vứt đi, thậm chí bụi inox được bạn thải qua đường ống nước một cách lãng phí. Thế nhưng bạn là người có ý thức môi trường thì sẽ có cách xử lý bụi inox bằng cách lọc nó qua đường thải nước thải. Gom chúng lại và bán chúng cùng những mẫu inox,… bạn sẽ có một số tiền để trang trải.

phế liệu công nghiệp

Phế liệu đồng:

Cũng như tất cả các loại phế liệu kim loại rắng, phế liệu đồng được thu mua ở rất nhiều dạng khác nhau. Từ vụn đồng, cho đến những sản phẩm đồng cũ nát, hay những miếng đồng trong máy móc, đồng dây điện,…. Chúng đều được thu mua với giá rất cao sau đó sẽ được tái chế thành những sản phẩm mới với giá thành rẻ hơn cho người tiêu dùng.

phế liệu công nghiệp

Ngoài những sản phẩm trên thì còn rất nhiều sản phẩm phế liệu công nghiệp được thu mua phục vụ cho việc tái chế như: phế liệu nhôm, phế liệu chì, phế liệu hợp kim, phế liệu vải, phế liệu giấy, phế liệu thép…..

phế liệu công nghiệp
Phế liệu vải công nghiệp
phế liệu công nghiệp
phế liệu máy móc
phế liệu công nghiệp
Phế liệu máy móc cũ
Chất thải công nghiệp
Những đống phế liệu công nghiệp bị vứt ngổn ngang

Thật tuyệt vời đúng không nào? Sau đây chúng ta cùng điểm qua phương thức thu mua phế liệu công nghiệp nhé!

Phương thức thu mua phế liệu công nghiệp:

Bạn có mối hay chính bạn có phế liệu công nghiệp từ các nhà máy, xưởng sản xuất,…. Bạn cần tìm đơn vị thu mua để giải quyết đống phế liệu của công ty mình. Hãy theo dõi phương thức thu mua của của chúng tôi nhé:

 • Đầu tiên sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Chúng tôi ngay lập tức sẽ xác định vị trí mua hàng, và sắp xếp đến tận nơi để thẩm định hàng phế liệu và định giá thu mua.
 • Sau đó sẽ đàm phán thỏa thuận giá thu mua, sau khi thỏa thuận thành công thì sẽ được cân số liệu và lập hợp đồng mua bán.
 • Việc tiếp theo sẽ là định ngày đến thu hàng. Khi thu mua hàng sẽ có giám sát trực tiếp tại điểm lấy hàng. Nhằm bảo vệ quyền lợi từ hai bên. Chúng tôi đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng kho bãi cho quý khách hàng.
 • Sau khi việc thu dọn đã xong chúng tôi thực hiện việc thanh toán. Thanh toán linh động cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảng.
 • Đặc biệt công ty Tuấn Lộc luôn thu mua với tiêu chí “ Không công nợ” nên các đối tác của chúng tôi rất hài lòng và cảm thấy thoải mái khi hợp tác.

Trên đây là phương thức thu mua phế liệu công nghiệp từ công ty phế liệu Tuấn Lộc. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sơ về công ty Tuấn Lộc nhé.

Công Ty Phế Liệu Tuấn Lộc:

 • Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu thu mua tất cả các loại Sắt, sắt thanh, Thiếc cuộn, bã sắt, xỉ sắt, sắt vụn, sắt phế liệu, mùn sắt tiện, sắt hàn…Không hạn chế số lượng ít hay nhiều, xa hay gần…thu mua tận nơi, … Mua phế liệu hợp kim, carbide, dao tiện, phay, insert CNC. Ưu tiên mặt hàng Sắt – Đồng – Nhôm – INOX
 • Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là ve chai. Xin đưa nó cho chúng tôi
 • Hãy bán tất cả những gì bạn cho là không xài được
 • Nhận thanh lý, nhà xưởng, kho bãi, công ty, trường học, phòng internet, quán ăn, quán nhậu, quán cafe, quán bar….

Bạn chỉ cần nhấc máy lên, nhân viên giám định của công ty sẽ đến nhà bạn ngay để thẩm định, phân loại và thỏa thuận giá thu mua sắt phế liệu với bạn đến mức giá mà bạn ưng ý. Thật đơn giản để giải quyết đống sắt phế liệu phải không nào?

Hy vọng Tuấn Lộc có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0901615888

Zalo: 0901615888

Facebook: Phế liệu Tuấn Lộc

Website: https://phelieutuanloc.net

Email: tuanloc779@gmail.com