Mua phế liệu giá cao – thị trường phế liệu Bình Dương

Mua phế liệu giá cao

Mua phế liệu giá cao – Hiện nay không ít đơn vị tham gia ngành mua phế liệu giá cao. Đặc biệt tại các tỉnh khu vực miền Nam ngành này hoạt động vô cùng sôi nổi. Cũng tại khu vực miền Nam giá mua phế liệu cũng cao hơn các tỉnh miền Bắc nhiều lần.

Mua phế liệu giá cao – thị trường thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương:

Thị trường thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương là một trong những thị trường có tỉ lệ giao dịch và hoạt động sôi nổi nhất. Bởi hầu hết những xướng chế xuất tái chế nằm trong khu công nghiệp ngành công nghiệp nặng đều nằm tại tỉnh Bình Dương.

Phế liệu là nguyên liệu chính trong ngành công nghiệp tái chế hiện có tiềm năng rất lớn, nhu cầu cho nguyên liệu phế liệu gia tăng hằng năm từ 15-20%. Tuy nhiên ngành tái chế có nhiều tiềm năng song ngành công nghiệp tái chế còn chưa đáp ứng được nhu cầu. Để nâng cao hiệu quả và phát triển hoạt động tái chế, cần thực thi đồng bộ các giải pháp mang tính pháp lý, kinh tế và nâng cao nhận thức cộng đồng, thay đổi thói quen tiêu dùng và thải bỏ phế liệu.

mua phế liệu giá cao
Mua phế liệu giá cao

Phế liệu:

Phế liệu tên tiếng anh là Scrap. Theo từ điển tiếng Việt thì phế liệu hay ve chai, đồng nát, sắt vụn,… là sản phẩm, là vật liệu bị loại ra từ quá trình tiêu dùng hoặc sản xuất được thu hồi để tái chế và dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm mới. Phế liệu là những loại rác thải có giá trị về kinh tế khi bán cho các công ty phế liệu sau khi không còn dùng nữa.

Theo từ điển Tiếng Việt, tất cả những vật tư bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến được gọi là phế liệu. Như vậy, trong quá trình sử dụng nguyên liệu, tất cả những thứ bị bỏ đi đều trở thành phế liệu. Tuy nhiên theo cách giải thích như thế này thì nó khá giống với chất thải.

Những chuyên gia trong lĩnh vực khoa học pháp lý, khái niệm phế liệu đã được làm rõ hơn. Những phế liệu từ kim loại, nhựa, các loại hợp kim hầu hết là những sản phẩm hoặc là vật liệu được loại trừ trong quá trình tiêu dùng hoặc sản xuất. Những sản phẩm phế liệu này đều đáp ứng được hầu hết các yêu cầu để có thể phục vụ trong công việc tái chế và tiếp tục làm nguyên liệu sản xuất.

Cách dùng các ngôn từ đồng nghĩa với “phế liệu” tuy hơi có sự khác biệt, nhưng xét về bản chất pháp lý thì chúng được định nghĩa giống nhau. Theo Luật Bảo vệ môi trường (2005) lại định nghĩa phế liệu là những sản phẩm bị loại bỏ trong khi sử dụng nhưng lại được thu hồi để làm nguyên liệu sản xuất.

mua phế liệu giá cao
Mua phế liệu giá cao

Tình hình phát triển ngành phế liệu:

Khi tất cả các ngành kinh doanh đều đang dần đạt đến độ bão hòa. Chi phí tăng cao và lợi nhuận không còn nhiều như trước nữa. Mọi hình thức kinh doanh lại đòi hỏi nhiều thứ hơn như:

 • Kiến thức kinh doanh
 • Kinh nghiệm thị trường
 • Kinh nghiệm tìm kiếm thị trường, khách hàng
 • Năng lực và khả năng chủ động về tài chính để cạnh tranh
 • Trang bị thiết bị công nghệ phục vụ công việc
 • Kinh nghiệm và xây dựng hệ thống cùng hàng ngàn chiến lượt Marketing…

Tuy nhiên đối với ngành thu mua phế liệu thì ngược lại, chỉ cần bạn hiểu Phế liệu là gì thì việc bắt đầu kinh doanh lại trở nên dễ dàng hơn, không cần vốn nhiều, không cần cạnh tranh nhiều, chỉ cần chăm chỉ và có sức khỏe thì việc làm giàu từ đôi bàn tay trắng là khá dễ. Ngày nay, ngành thu mua phế liệu đang ngày càng phổ biến hơn, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, quy mô hoạt động rộng rãi và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Những hình ảnh về người thu mua phế liệu luôn trong tình trạng quàn áo lấm bẩn, những chiếc xe đạp tàng chất đầy phế liệu, hay những chiếc xe ba gác hoạt động lén lún trên các tuyến đường bởi chở vật cồng kềnh gây ảnh hưởng đến giao thông. Thay vào đó là hình ảnh các ông chủ đi xe sang, mặc đồ đẹp đến giao thiệp với khách hàng, và sản phẩm phế liệu được vận chuyển bang những chiếc xe tải chở hàng sạch sẽ chuyên nghiệp.

mua phế liệu giá cao
Mua phế liệu giá cao

Thị trường thu mua phế liệu giá cao:

Thị trường thu mua phế liệu tại Việt Nam đang bị nhũng nhiễu giá vì hàng nhập lậu từ các nước láng giềng như Campuchia, Lào, Trung Quốc gây ảnh hưởng đến thị trường thu mua phế liệu Việt Nam khá nghiêm trọng. Thông tin về hàng phế liệu nhập lậu từ các nước láng giềng không có giấy tờ đang lan tràn trên mặt báo, điều này khiến cho thị trường thu mua phế liệu trên toàn quốc rơi vào tình trạng hoang mang cực độ. Từ đó các đơn vị, thuộc các ban ngành kinh tế đã bước vào kiểm tra chặc chẽ và xử lý các doanh nghiệp tham gia nhập lậu triệt để, việc làm này đã giúp cho thị trường phế liệu thoát khỏi vòng vây bị thao túng và khó khăn hơn cho các doanh nghiệp, công ty, đại lý thu mua phế liệu cả nước.

Đứng trước tình hình đó, hành động kêu gọi khách hàng nói không với phế liệu nhập lậu đang là rất khó khăn nhưng vẫn được các công ty thu mua phế liệu như Tuấn Lộc ủng hộ. Cùng với các đơn vị đại lý trong nước, chúng tôi đang hằng ngày hỗ trợ hết mình khi tìm hiểu Phế liệu là gì và tư vấn dịch vụ mở đại lý phế liệu để các bạn có thể bắt đầu kinh doanh.

Hiện nay trên thị trường thu mua phế liệu toàn quốc thì nổi trội hơn hẵn là các tỉnh khu vực miền Nam, đặc biệt hoạt động tại các tỉnh đặt nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp như Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh… Những năm gần đây thị trường phế liệu Bình Dương đang đứng đầu trong ngành thu mua và tái chế phế liệu. Rất nhiều nhà máy tái chế được đặt tại đây và chính vì thế mà ngành thu mua phế liệu tại đây bắt đầu phát triển mạnh mẽ.

Nguồn phế liệu tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận chủ yếu tập kết tại các điểm công nghiệp. Những gì từ các xưởng chế xuất thải ra đều được mua lại với giá rất cao. Sau đây sẽ là những loại phế liệu thường được thu mua với giá cao.

mua phế liệu giá cao
Mua phế liệu giá cao

Phế liệu đồng:

Kim loại Đồng thuộc dòng nguyên liệu có giá trị trong tự nhiên. Kim loại đồng có tính chất dẫn nhiệt và tính dẫn nhiệt cao. Đây là một trong những kim loại có giá trị quan trọng trong sự phát triển trong đời sống của nhân loại. Đến thời điểm hiện tại thì kim loại đồng vẫn luôn chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống con người.

Kim loại Đồng có đặc tính dễ dát mỏng, dễ dàng uốn cong theo ý muốn, ngoài ra còn đồng còn có khả năng dẫn điện và đặt biệt là dẫn nhiệt tốt. Đồng có mặt trong nhiều hoạt động sản xuất, chúng là nguyên liệu được sử dụng tạo nên nhiều sản phẩm trong sinh hoạt. Đặc biệt trong các hoạt động sản xuất ra các món đồ điện, điện tử, dây điện, cáp quang,…

Chúng tôi luôn cập nhật giá thu mua phế liệu đồng cao nhất trong ngày. Các câu hỏi mà khách hàng luôn thắc mắc: Dây đồng phế liệu có giá bao nhiêu? 1kg đồng phế liệu có giá bao nhiêu? Đồng đỏ có giá bao nhiêu? Đồng nát có giá bao nhiêu? Giá đồng phế liệu? Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg ? Đồng phế liệu hôm nay giá bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Phế Liệu Tuấn Lộc cập nhật ngay trên bảng giá này hoặc qua hotline: 0901615888 (Anh Vinh).

mua phế liệu giá cao
Mua phế liệu giá cao

Phế liệu Inox:

Inox một loại hợp kim có tên gọi khác là thép không gỉ nó được ra đời bởi sự kết hợp của sắt và crom. Loại hợp kim này có tính cứng khá bền, không bị biến màu và đặc bị là không bị oxit hóa do không khí như một số loại kim loại khác. Đây là loại hợp kim có tính chất khó bị ăn mòn hơn các loại sắt thép thông thường. Cũng bởi nó sở hữu những đặc tính nổi trội như vậy nên inox có tính ứng dụng cao trong đời sống. Loại hợp kim này đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng. Hơn thế nữa chúng còn được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất các loại vật dụng, máy móc, xây dựng…

Song song với sự phát triển của các ngành công nghiệp, dân dụng.. Việc sử dụng inox cũng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn.

Phế liệu Inox là mặt hàng chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng cả nước. Chúng tôi thu mua tận nơi trong ngày. Những khách hàng lớn của chúng tôi thường là những xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, công ty sản xuất, xưởng gia công,…

Mua phế liệu giá cao

Phế liệu sắt:

Phế liệu sắt một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường phế liệu. Chúng được định nghĩa như là những vật dụng cứng cáp phục vụ trong đời sống của chúng ta. Việc loại bỏ chúng ra ngoài sẽ gây ô nhiễm cho không khí, ô nhiễm đất và nguy hiểm hơn là ô nhiễm nguồn nước, thế nên bạn hãy bán những loại phế liệu sắt như vậy cho các cơ sở thu mua để góp phần giúp hỗ trợ giữ vệ sinh môi trường và giúp bạn có một khoảng tài chính.

Phế Liệu Tuấn Lộc chuyên thu gom tận nơi với hệ thống máy móc vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo việc thu mua sắt phế liệu sẽ diễn ra nhanh chóng và tiến độ phục vụ trong giao dịch của khách hàng một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Mua phế liệu giá cao

Phế liệu nhôm:

Kim loại nhôm rất có giá trị ứng dụng trong đời sống, nó có thể được chế tác ra rất nhiều sản phẩm. Kim loại nhôm được phân loại ra thành nhiều loại và mỗi loại có một mục đích sử dụng khác nhau cũng như giá trị kinh tế khác nhau. Khi những sản phẩm được làm từ kim loại nhôm được thải ra ở dạng phế liệu thì chúng được ưu tiên thu mua nhiều nhất trên thị trường phế liệu hiện nay.

Kim loại nhôm có khả năng chịu nhiệt cao và chống ăn mòn vô cùng cao, tính chất rất bền dù không cứng chắc như những kim loại khác. Nó là kim loại không dễ bị ăn mòn trong không khí, còn đối với môi trường nước hay ẩm ướt không lo sợ bị ăn mòn.

mua phế liệu giá cao
Mua phế liệu giá cao

Phế liệu chì:

Kim loại chì tính mềm, nặng, chứa chất độc hại nguy hiểm và có thể tạo hình. Kim loại chì có màu nguyên thủy là màu trắng xanh nó sẽ bị xỉn màu thành xám khi tiếp xúc với không khí. Kim loại chì rất độc khi chúng tiếp xúc với con người và độc vật, nếu chúng ta tiếp xúc quá nhiều với chì có thể gây hại cho cơ thể. Kim loại chì là chất độc thần kinh tích tụ trong mô mềm và trong xương nếu quá nhiều có thể dẫn đến tử vong gần giống với thủy ngân vô cùng nguy hiểm.

Phế liệu hợp kim:

Hợp kim được hiểu là một dạng hỗn hợp rắn của nhiều nguyên tố kim loại hoặc giữa nguyên tố kim loại với nguyên tố phi kim. Nó mang trên mình đầy đủ các tính chất của kim loại (dẫn nhiệt cao, dẫn điện, dẻo, dễ biến dạng, có ánh kim…).

Hợp kim là hỗn hợp được tạo ra bởi sự tan chảy của hai hoặc nhiều kim loại lại với nhau. Nó là hợp chất đông cứng khi làm mát. Những thành phần của hợp kim khó hoặc không dễ tách rời bằng các phương pháp vật lý.

Mua phế liệu giá cao

Phế liệu vải:

Vải dư, vải vụn, da vụn không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng được gọi là vải phế liệu. Áp dụng biện pháp loại bỏ vải phế liệu như truyền thống là bán rẻ cho các lò đốt hoặc tự đem chúng đi đốt bỏ đi thì bạn có thể bán chung cho các công ty thu mua phế liệu để không lãng phí nguồn tài nguyên.

mua phế liệu giá cao
Mua phế liệu giá cao

Phế liệu nhựa:

Chế phẩm nhựa được làm ra chủ yếu từ một số loại mủ cây như mủ cao su là một trong những loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống. Khối lượng nhựa thải ra môi trường mỗi ngày rất nhiều, vì theo cách nhìn của chúng ta thì mỗi vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày đều chứa rác thải nhựa. Nó cũng chính là nguyên liệu tái chế được nên không ít các công ty thu mua phế liệu ra đời để giải quyết vấn đề này. Những việc làm như bán phế liệu vừa mang lại nguồn lợi cho cá nhân, gia đình vừa mang lại lợi nhuận lớn cho các công ty kinh doanh lĩnh thu mua phế liệu.

Mua phế liệu giá cao

Phế liệu giấy:

Giấy đã qua sử dụng, giấy dư thừa trong quá trình sản xuất,… được đưa vào danh sách các loại phế liệu có thể tái chế nếu bỏ đi thì thật là quá phung phí. Những loại giấy đã sử dụng nếu không bỏ đi thì cũng không thể tự tái sử dụng, nó chỉ gây chật chội và còn làm ô nhiễm môi trường. Nhưng nếu bán lại giấy phế liệu cho những công ty thu mua phế liệu bạn sẽ làm được những công việc có lợi và số giấy bỏ sẽ được tái chế thành những loại giấy mới.

Mua phế liệu giá cao

Điểm mua phế liệu giá cao tại Bình Dương:

Điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương hiện nay có rất nhiều nhưng không thể không nhắc đến công ty phế liệu Tuấn Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu về thu mua phế liệu tại khu vực Đông Nam Bộ, có trụ sở chính tọa lạc tại: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương. Ngoài khu vực Tỉnh Bình Dương thì chúng tôi còn thu mua phế liệu tận nơi trên toàn địa bàn khu vực Đông Nam Bộ với dịch vụ thu mua tốt nhất và giá thu mua cao nhất.

Các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại tỉnh Bình Dương, dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương tận nơi tại các quận huyện”

 • Thủ Dầu Một
 • Dĩ An
 • Thuận An
 • Bến Cát
 • Tân uyên
 • Huyện Bắc Tân Uyên
 • Huyện Bàu Bàng
 • Huyện Dầu Tiếng
 • Huyện Phú Giáo

Tại TPHCM, dịch vụ thu mua phế liệu TPHCM tận nơi tại tất cả các quận huyện:

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Quận Bình Thạnh
 • Quận Gò Vấp
 • Quận Thủ Đức
 • Quận Phú Nhuận
 • Quận Tân Bình
 • Quận Tân Phú
 • Quận Bình Tân cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi…

Phế Liệu Tuấn Lộc cam kết thu mua phế liệu TPHCM tận nơi trong ngày giá cao.

Tại điểm thu mua phế liệu Tuấn Lộc, tất cả các mặt hàng được mua không sót loại nào, giá đồng phế liệu, nhôm phế liệu, sắt phế liệu… được vựa thu mua phế liệu Tuấn Lộc cung cấp mỗi ngày trên website cũng làm an lòng khách hàng.

Mua phế liệu giá cao – Khách hàng có thể tìm kiếm chúng tôi như thế nào?

Quý khách hàng chỉ việc tìm kiếm chúng tôi qua các từ khóa tra trên công cụ tìm kiếm google như sau:

 • Thu mua phế liệu giá cao
 • Bảng giá thu mua phế liệu
 • Bảng giá phế liệu 2020
 • Thu mua phế liệu đồng / nhôm / inox / sắt/ chì/ kẽm / thiếc / niken / vải / hợp kim… 2020
 • Thu mua phế liệu
 • Thu mua phế liệu giá cao
 • Thu mua phế liệu Bình Dương
 • Thu mua phế liệu công nghiệp
 • … bao gồm những phế liệu liên quan đến ngành phế liệu

Công Ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc cam kết luôn thu mua với giá cao với mức cạnh tranh nhất thị trường, bảng giá đăng trên website của phế liệu Tuấn Lộc là chính xác nhất thời điểm hiện tại.

“Tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Cam kết giá thu mua luôn cao hơn 20% thị trường. Thu mua tận nơi, có đội xe bốc xếp, vận chuyển dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Thanh toán một lần duy nhất. Chiết khấu cao cho người giới thiệu.”

>> Xem thêm: Giá thu mua phế liệu tại Bình Dương

Mua phế liệu giá cao – CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

Trụ sở chính: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888 (Anh Vinh)

Email: tuanloc779@gmail.com

Website: https://phelieutuanloc.net

One thought on “Mua phế liệu giá cao – thị trường phế liệu Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *