Giá phế liệu tăng hay giảm vào cuối năm?

giá phế liệu tăng hay giảm

Giá phế liệu tăng hay giảm vào cuối năm là câu hỏi được người mua và người bán quan tâm. Tâm lý người mua muốn mua với giá rẻ nhưng vẫn là giá tốt nhất cho khách hàng. Còn người bán thì dĩ nhiên là muốn được bán với giá cao nhất có thể cho đống phế liệu của mình. Vậy đâu là câu trả lời thích đáng cho câu hỏi trên để thỏa mãn nhu cầu của đôi bên.

Giá phế liệu tăng hay giảm

Giá phế liệu tăng hay giảm vào cuối năm?

Cuối năm cơ hội để những điểm thu mua phế liệu hoạt động tích cực nhất, bởi đây chính là cơ hội để toàn bộ kho xưởng công ty dọn dẹp. Hiện nay, các dịch vụ thu mua phế liệu đều kèm dịch vụ dọn dẹp kho bãi cho khách hàng luôn nên vô cùng tiện lợi. Khách hàng vừa không mất công dọn dẹp mà lại có tiền, thật là thích đúng không nào?

Tuy nhiên ngoài những dịch vụ tốt thì vấn đề về giá vẫn là quan trọng nhất. Dự đoán giá phế liệu kim loại màu và kim loại khác sẽ tiếp tục giảm xuống thấp hơn sẽ tiếp tục giảm vào quý đầu tiên của năm tới. Trong nước, thị trường phế liệu chỉ có biến động tăng nhẹ 1 chút vào đầu tháng 11 nhưng lại bắt đầu giảm và sẽ giảm mạnh vào cuối năm 2019. Việc đẩy hàng sau bao ngày ách tắc do giá cả và chính sách thu mua phế liệu của các công ty trên địa bàn làm cho giá phế liệu càng biến động tồi tệ hơn.

Giá phế liệu tăng hay giảm

Tình hình giá thu mua phế liệu tháng 12:

Ảnh hưởng của tình hình nhập khẩu và thị trường phế liệu thế giới. Giá phế liệu trong nước hôm nay đã có biến động tăng nhẹ trở lại sau thời gian sụt giảm trầm trọng vào tháng 9 và tháng 10/  2019.

Để biết thêm bảng giá hôm nay vui lòng truy cập vào ” giá phế liệu hôm nay ” để xem chi tiết

Giá phế liệu tăng hay giảm

Giá quặng sắt, giá sắt phế liệu.

Sau thời gian Giá quặng sắt trên thị trường Trung Quốc giảm trên 4% trong phiên cuối tuần, là mức giảm mạnh nhất 4 tuần, và kết thúc tuần giảm thứ 2 liên tiếp, do Brazil thông báo khôi phục xuất khẩu và lo ngại nhu cầu sụt giảm sau khi Tổng thống Mỹ tuyên bố bổ sung thuế đối với hàng Trung Quốc. Hôm nay giá quặng sắt phế liệu hôm nay tăng nhẹ, đây là 1 tín hiệu mừng với các nhà xuất khẩu.

Xuất khẩu quặng sắt của Brazil trong tháng 10/2019 tăng 16,6% so với cùng tháng năm ngoái, lên 34,3 triệu tấn, mức cao nhất trong vòng 9 tháng, do Vale khôi phục sản xuất ở mỏ lớn nhất của họ.

Giá phế liệu tăng hay giảm

Giá sắt thép phế liệu hiện nay tăng nhẹ 5% sau 4 tuần giảm cao điểm

Giá thép tăng nhẹ theo xu hướng quặng sắt.  Sau thời gian giá Thép cây kỳ hạn tháng 10/2019 trên sàn Thượng Hải giảm 1,6% xuống 3.816 CNY/tấn, thấp nhất kể từ 21/6/2019. Thép cuộn cán nóng cũng mất 1,5% xuống 3.746 CNY/tấn, thấp nhất kể từ 21/6/2019. Hiện nay giá sắt phế liệu đã tăng trở lại, cứu vãn tình hình ách tắc thị trường sau thời gian dài đóng băng.

>> Xem thêm: Thu mua phế liệu sắt 

Giá đồng phế liệu trong nước ngày hôm nay tiếp tục tăng khoảng 5%

Do lo ngại về hậu quả kinh tế sau tuyên bố tăng thuế của ông Trump. Kết thúc phiên vừa qua, đồng giao sau 3 tháng trên sàn London giảm 2,9% xuống 5.729,5 USD/tấn, sau khi có lúc xuống chỉ 5.725 USD/tấn (thấp nhất kể từ tháng 1/2019). Tính chung cả tuần, giá giảm 4%, nhiều nhất kể từ tháng 8/2018.

Nhưng đến 1/12/2019. Các thương nhân trong và ngoài nước đã tìm ra hướng đi cho thị trường, việc này dẫn tới việc bình ổn giá đồng vụn, giá đồng phế liệu ngày hôm nay có biến động tăng khaonrg 5% so với cùng kì tháng trước.

Giá phế liệu tăng hay giảm

Xem thêm: Thu mua phế liệu đồng

Giá nhôm phế liệu hôm nay tăng nhẹ

Mức giá thu mua nhôm phế liệu hôm nay tăng khoảng 200đ/1kg. Đây là mức giá ổn định cho thị trường cuối năm

Hiện tại chúng tôi luôn cố gắng cập nhật bảng giá mới nhất, nhưng giá cả đang thay đổi theo xu hướng giảm từng giờ qua.

>> Xem thêm: Nhập khẩu phế liệu nhựa để tái chế có đúng đắn?

Nếu bạn có như cầu thu dọn và bán phế liệu với giá cao hãy gọi liên lạc ngay cho chúng tôi:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Facebook: https://www.facebook.com/phelieutuanloc/

Điện thoại: 0901615888

Email: tuanloc779@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *