Điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Điểm thu mua phế liệu giá cao

Hiện nay, điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương ngày càng trở nên thu hút. Đặc biệt vào dịp cuối năm tại các điểm thu mua phế liệu giá cao lại càng hoạt động sôi nổi. Những công ty xí nghiệp, nhà máy sản xuất đều muốn thu dọn đống phế liệu trong kho vào cuối năm. Thế nên nếu đơn vị thu mua nào có đơn giá thu mua cao hơn sẽ là cơ hội lấy được nhiều khách hàng cho mình.

điểm thu mua phế liệu giá cao

Điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương:

Tại Bình Dương, đặc biệt là những khu công nghiệp thì những điểm thu mua phế liệu giá cao ngày mọc lên càng nhiều. Tuy nhiên lợi bất cập hại, rất nhiều đơn vị thu mua ảo, thu mua giá ảo, khiến cho những công ty xí nghiệp muốn bán phế liệu cũng đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị thu mua.

Nói đến điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương, không thể không nhắc đến đơn vị thu mua Tuấn Lộc. Công ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc nằm tại địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Đến với Công ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc bạn sẽ được hỗ trợ về phân loại và giá sản phẩm một cách nhiệt tình và chính xác nhất. Khách hàng đến với chúng tôi chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, ngay lập tức nhân viên định giá sẽ đến để định giá sản phẩm của các bạn. Bạn sẽ nhận được một mức giá tốt nhất cho cái đống đồ bỏ đi của bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thu mua và giá thu mua của công ty chúng tôi.

>> Xem Thêm: https://phelieutuanloc.net/khu-vuc-thu-mua

Những mặc hàng phế liệu thu mua tại Công Ty Phế Liệu Tuấn Lộc:

Thu mua phế liệu Đồng:

Phế liệu đồng là các vật dụng trong đó có chứa chất liệu đồng. Các vật liệu này không còn sử dụng được nữa thải ra trong quá trình sử dụng. Những vật dụng có chứa đồng, sau khi chúng không còn dùng được nữa. Sẽ được tách và bán phần đồng để các nhà máy tái chế.

Thu mua phế liệu Nhôm:

Phế liệu Nhôm là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất trên thị trường phế liệu hiện nay. Nhôm có đặc tính bền, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn vô cùng cao mặc dù không cứng chắc như những kim loại khác.

Thu mua phế liệu Sắt:

Sắt là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường phế liệu. Phế liệu sắt là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn được thải ra trong quá trình sử dụng,sản xuất… Tức phế liệu có thể chính là những vật dụng bạn đã từng sử dụng trong quá khứ để phục vụ cuộc sống nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa. Nhưng thay vì loại bỏ chúng bạn sẽ bán những loại phế liệu như vậy cho các cơ sở thu mua.

Thu mua phế liệu chì:

Phế liệu Chì là một trong những kim loại được sử dụng phổ biến trong nhiều hoạt động sản xuất, gia công nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực. Chính bởi thế nên tình trạng khan hiếm chì ngày một tăng lên. Lúc đó, chúng ta sẽ cần đến các giải pháp khắc phục. Và việc thu mua phế liệu chì về tái chế được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

Thu mua phế liệu Inox:

Inox là tên gọi khác của thép không gỉ là hợp kim của sắt và crom. Đặc tính của inox là khá bền, không bị biến màu. Cũng như khó bị ăn mòn hơn các loại sắt thép thông thường. Vì sở hữu những đặc tính nổi trội như vậy nên phế liệu inox có tính ứng dụng cao. Loại hợp kim này đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng. Hơn thế nữa chúng còn được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất các loại vật dụng, máy móc, xây dựng…

Thu mua phế liệu Hợp Kim:

Hợp kim được tạo ra bởi sự tan chảy của nhiều yếu tố kết hợp lại với nhau như: Hợp kim sắt, hợp kim đen, hợp kim màu… Hợp kim được ứng dụng rộng rãi trong đời sống bởi nhiều đặc tính công dụng của nó.

  • Phế liệu hợp kim đơn giản: Là loại hợp kim kết hợp từ 2 kim loại với nhau. Ví dụ như đồng kết hợp với kẽm.
  • Phế liệu hợp kim sắt (hợp kim đen): Là loại hợp kim được hình thành từ sắt kết hợp với các loại kim loại khác.
  • Phế liệu hợp kim màu: Là tất cả loại hợp kim loại trừ sắt. Điển hình như có đồng thau, đồng điếu, vàng tây, hợp kim nhôm…
  • Phế liệu hợp kim gốm (hợp kim bột): Đây là loai hợp kim được tạo thành từ cacbua vonfram + coban (Co), đôi khi lại có thêm titan cacbua.
  • Phế liệu hợp kim phức tạp: Là hợp kim tạo thành từ nguyên tố kim loại kết hợp với nhiều nguyên tố khác.

Thu mua phế liệu nhựa:

Nhựa là một trong những loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống. Chính vì thế, lượng nhựa thải ra môi trường rất nhiều. Đây là nguyên liệu tái chế được nên không ít các công ty thu mua phế liệu nhựa ra đời để giải quyết vấn đề này. Việc làm như vậy vừa mang lại nguồn lợi cho cá nhân, gia đình vừa mang lại lợi nhuận lớn cho các công ty kinh doanh lĩnh thu mua phế liệu.

Thu mua phế liệu giấy:

Giấy đã qua sử dụng, giấy dư thừa trong quá trình sản xuất nếu bỏ đi thì thật là phung phí. Thế nhưng không bỏ đi thì chật chội và còn làm ô nhiễm môi trường.

  • Thu mua bìa giấy carton: Nhận thu mua các loại giấy carton loại 1: Giấy không lẫn tạp chất, độ dày từ 2-5 lớp. Phế liệu giấy carton loại 2: Giấy lẫn 1-10% tạp chất. Phế liệu giấy carton loại 3: Giấy lẫn 11-20% tạp chất.
  • Thu mua phế liệu giấy vở, giấy tập + Phế liệu giấy báo, sách cũ các loại: Nhận thu mua số lượng lớn nhỏ các loại phế liệu giấy vở, giấy a3, a4. Thu mua giấy tận nơi giá cao nhất.

Thu mua phế liệu Vải:

Vải phế liệu là các loại vải không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Thay vì bạn loại bỏ chúng đi thì có thể bán chung cho các công ty thu mua phế liệu để thu về một khoản tiền. Sau khi mua về, các loại phế liệu vải sẽ được tái chế chúng tạo ra được rất nhiều vật dụng có ích. Chẳng hạn, việc tận dụng các loại phế liệu vải có thể chế tạo ra các đồ vật dùng trong sinh hoạt hằng ngày như thảm lau, đồ bắc nồi, giỏ xách,…

Thu mua máy móc cũ:

Máy móc cũ không còn sử dụng được nữa, nếu bạn tìm được nơi thu mua. Thanh lý chúng giá cao sẽ tiết kiệm được kha khá khoản để bù vào việc mua máy mới. Ngoài ra, bạn có thể lấy số tiền đó đầu tư lĩnh vực khác hay phục vụ nhu cầu cần thiết. Thu mua phế liệu giúp dọn dẹp kho bãi, không gian thông thoáng cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm được nhiều chi phí khác.

Thu mua nhà xưởng:

Nhà xưởng, nơi sản xuất hàng hóa để tiết kiệm chi phí đầu tư,cho dự án các nhà đầu tư thường chọn phương án kết cấu thép,để thi công nhanh. Có thể rút ngắn rào cản thời gian cho mọi công trình, đem lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư. Nhà xưởng được xây dựng từ gỗ, thép. Nhưng hiện nay chủ yếu làm theo kiểu nhà thép do có các đặc tính ưu việt hơn cả, bởi tính bền vững, thân thiện môi trường, thời gian xây lắp nhanh, lại tiết kiệm chi phí đáng kể và được bảo hành lâu dài.

Bạn đang có nhu cầu thay đổi địa điểm làm việc, tính thẩm mỹ, quy mô nhà xưởng lớn hơn hay bất kỳ lý do nào khác. Nếu tự tháo dở mà không có kỹ năng sẽ tốn kém nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra còn gây nguy hiểm, nguy cơ tai nạn đáng tiếc xảy ra nếu tay nghề kém. Nhằm gỡ rối vấn đề đó, tự hào là Công ty Phế Liệu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua nhà xưởng cũ.

>>> Bảng giá thu mua phế liệu tại công ty Tuấn Lộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *