Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại Bình Dương

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại Bình Dương là dịch vụ được hầu hết các công ty xí nghiệp sản xuất quan tâm nhất hiện nay. Việc biến đống phế liệu vừa chiếm diện tích vừa gây ô nhiễm môi trường thành tiền trở thành một mối hời. Vừa không mất công dọn dẹp lại vừa có tiền thật là thích…

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại Bình Dương:

Hiện nay, tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng phế liệu với giá thu mua cao ngất. Điều này khiến cho những thứ vứt đi từ các xưởng sản xuất bổng có giá trị. Trước đây thì những cái gì thuộc về phế liệu thì có giá rất rẻ, nhiều người chả nghĩ tới việc nên bán nó vì nghĩ nó chả được mấy đồng. Thế nên có ai mà dọn dùm thì cho luôn.

Thế mới nói thời thế thay đổi, những thứ vứt đi giờ bỗng nhiên có thể biến thành tiền. Thậm chí có những sản phẩm phế liệu được thu mua với giá rất cao. Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi lại đáp ứng mọi nhu cầu nhanh gọn, sạch sẽ, tiền tươi… ai cần bán phế liệu chỉ cần alo 0901615888 là chúng tôi tới liền.

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi
Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Những sản phẩm Tuấn Lộc áp dụng dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi :

Dưới đây là những sản phẩm phế liệu được chúng tôi thu mua tận nơi với giá cao. Nếu bạn quan tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi 0901.615.888 nhé. Đảm bảo chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng, hãy biến đống phế liệu thành tiền lại làm sạch không gian cho bạn.

Thu mua phế liệu đồng:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Kim loại đồng tính dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Kim loại đồng nguyên chất rất mềm và dễ uốn, bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Đồng có giá rất cao trên thị trường hiện nay và nó thường được thu mua dưới dạng dây cáp, dây điện,…. Ngoài ra có một số loại đồng có giá cao hơn vàng ví dụ như đồng đen. Dưới đây là một số phân loại thu mua đồng phế liệu.

 • Đồng cáp là phế liệu đồng loại 1: có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại đồng này là có chất lượng tốt và không lẫn các kim loại khác.
 • Phế Liệu đồng thuộc loại 2: thường là lõi dây điện sinh hoạt, đôi khi đã bị đốt vỏ. Đồng phế liệu loại này có chất lượng và giá thu gom thấp hơn loại 1.
 • Phế Liệu đồng đỏ loại 3 (Đồng phế liệu): Là đồng có chưa tạp chất hoặc bị oxi hóa. Tuy nhiên giá thu mua đồng loại này vẫn cao.
 • Đồng cục hay còn gọi là đồng vàng

Thu mua phế liệu nhôm:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Nhôm đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Bởi nó là thành phần cấu tạo nên nhiều vật phẩm sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, hiện nay nhôm và hợp kim nhôm ngày càng trở nên khan hiếm.

Nhôm phế liệu là những loại vật liệu có chứa thành phần nhôm bị bỏ đi trong quá trình sản xuất hay quá trình sử dụng.Nhờ tính năng bền, nhẹ, chống rỉ tốt mà loại phế liệu này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt là có thể dùng để làm nguyên vật liệu tái chế. Do đó giá thành của phế liệu nhôm cũng tương đối cao.

Phế liệu nhôm được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu dựa trên tính chất thì phế liệu nhôm bao gồm loại được tái sử dụng, loại dùng làm nguyên liệu,… Tuy nhiên, cách phân loại phế liệu nhôm phổ biến nhất trong ngành phế liệu là phân loại theo hợp chất tạo thành. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để định giá phế liệu nhôm.

 • Phế loại nhôm loại 1

Loại này bao gồm các loại phế liệu nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm hình khối không bị lẫn các tạp chất, kim loại khác. Loại này được thu mua với mức giá cao nhất.

 • Phế liệu nhôm loại 2

Phế liệu nhôm loại 2 có mức giá trung bình, rẻ hơn phế liệu loại 1. Loại này thường là nhôm từ các chi tiết máy móc bị hư hỏng, nhôm từ các khuôn nhà máy, nhôm từ các công trình xây dựng bị lẫn tạp chất,…

 • Phế liệu nhôm loại 3

Loại này có giá thành thấp nhất trong 3 loại phế liệu nhôm.Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay,…

Thu mua phế liệu sắt:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Sắt là kim loại có nhiều công dụng hữu ích trong quá trình sản xuất. Phế liệu sắt được hiểu một cách đơn giản là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn được thải ra trong quá trình sử dụng hoặc trong quá trình sản xuất.

Các loại phế liệu thường có thể tái chế được. Đặc biệt là phế liệu sắt có khả năng tái chế rất cao. Chúng sẽ được các cơ sở, nhà máy thu mua sắt phế liệu thu hồi để tái chế, tạo thành các vật dụng khác nhau với nhiều mục đích sử dụng.

Căn cứ vào những đặc tính riêng biệt mà phế liệu sắt thường được chia thành 3 loại khác nhau. Cụ thể là:

 • Phế liệu sắt loại 1

Đây là loại sắt ở dạng cây như sắt phi, các loại sắt I, U, H hoặc khung các khối nhà, tấm xà kim loại dùng trong xây dựng. Loại này thường có giá thành cao. Bởi chúng không lẫn các tạp chất khác và có diện tích tương đối lớn. Đồng thời có khả năng tái sử dụng cao nhất.

 • Phế liệu sắt loại 2

Loại này thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, từ các công trình, nhà ở. Chúng thường ở dạng mẩu ngắn hoặc lớn nhưng bị lẫn tạp chất, bùn đất. Chính vì thế, phế liệu sắt loại 2 thường có giá thấp hơn so với loại 1.

 • Phế liệu sắt loại 3

Phế liệu sắt loại 3 là loại được thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay hoặc loại sắt đã bị oxi hoá, hoen rỉ như máy móc, nhà xưởng cũ,… So với 2 loại trên, loại này có giá thành thấp nhất. Bởi chúng thường chứa nhiều tạp chất hoặc ở dạng các mẩu vụn, nhỏ.

Thu mua phế liệu chì:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Chì thuộc kim loại mềm, nặng, độc hại và có thể tạo hình. Chì có màu trắng xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu xỉn màu thành xám khi tiếp xúc với không khí. Khi tiếp xúc ở một mức độ nhất định, chì là chất độc đối với động vật cũng như con người. Nó gây tổn thương cho hệ thần kinh và gây ra rối loạn não. Tiếp xúc chì nhiều cũng gây ra rối loạn máu ở động vật. Giống với thủy ngân, chì là chất độc thần kinh tích tụ trong mô mềm và trong xương.

Chì có màu trắng bạc và sáng, bề mặt cắt còn tươi của nó xỉ nhanh trong không khí tạo ra màu tối. Nó là kim loại màu trắng xanh, rất mềm, dễ uốn và nặng, và có tính dẫn điện kém so với các kim loại khác. Chì có tính chống ăn mòn cao, và do thuộc tính này, nó được sử dụng để chứa các chất ăn mòn (như axit sulfuric). Do tính dễ dát mỏng và chống ăn mòn, nó được sử dụng trong các công trình xây dựng như trong các tấm phủ bên ngoài các khới lợp. Chì kim loại có thể làm cứng bằng cách thêm vào một lượng nhỏ antimony, hoặc một lượng nhỏ các kim loại khác như canxi.

Các sản phẩm phế liệu làm từ chì

 • Chì dùng trong xây dựng, đạn, và là một phần của nhiều hợp kim.
 • Chì là thành phần chính tạo nên ắc quy, sử dụng cho xe.
 • Được sử dụng như chất nhuộm trắng trong sơn.
 • Sử dụng như thành phần màu trong tráng men đặc biệt là tạo màu đỏ và vàng.
 • Dùng làm các tấm ngăn để chống phóng xạ hạt nhân.
 • Thường được sử dụng trong nhựa PVC

Thu mua phế liệu Inox:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Inox hay còn gọi là thép không gỉ. Là thành phần cấu tạo nên nhiều vật dụng có mặt phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay như bồn rửa, bàn ghế,… Những loại này sau khi bị hư hỏng sẽ trở thành phế liệu. Để được các đơn vị thu mua với giá cao thì bạn cần biết cách phân loại inox phế liệu, vì mỗi loại sẽ có 1 mức giá khác nhau.

 • Phế liệu inox 304 (loại 1)

Phế liệu inox 304 khá mềm và có thể dễ dàng tái chế, gia công thành các chi tiết nhỏ, có độ khó cao. Chính vì thế, chúng thường có mức giá thu mua cao.

 • Phế liệu inox 201 (loại 2)

Loại phế liệu này có thành phần sử dụng mangan như là thành phần chính để thành thế niken. Do đó, chúng thường có giá thấp hơn phế liệu inox 304.

 • Phế liệu inox 403 (loại 3)

Loại này có thành phần chủ yếu là crom và hầu như là không có niken. Đây cũng là loại phế liệu có giá trị thấp, được sử dụng để tái chế các sản phẩm rẻ tiền.

Mặc dù chúng không còn giá trị sử dụng nhưng vẫn đem lại giá trị về mặt tài chính. Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu phế liệu inox thì khoan hãy vứt chúng đi. Hãy bán lại cho các đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín. Điều này có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá đấy.

Thu mua phế liệu Hợp kim:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Hợp kim là sự kết hợp giữa kim loại và á kim. Loại nguyên liệu này có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm kim loại có tính chất, khả năng ưu việt. Đây là nguyên vật liệu được sử dụng khá nhiều trong ngành khai thác (mũi khoan, dao phay,…) cũng như ngành công nghiệp điện tử, đồ gia dụng,…

Phế liệu hợp kim là những sản phẩm có chứa hợp kim được loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc sau quá trình sử dụng. Loại này có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Do đó, khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu hợp kim. Điều này vừa mang lại giá trị kinh tế, vừa tiết kiệm nguồn tài thiên nhiên đang ngày càng khan hiếm.

Tuỳ thuộc vào đặc tính của hợp kim mà người ta chia ra thành nhiều loại phế liệu hợp kim khác nhau. Có thể kể đến như:

 • Phế liệu hợp kim sắt

Loại này còn được biết đến với tên gọi là phế liệu hợp kim đen với thành phần chủ yếu là sắt và các nguyên tố có giá trị khác.

 • Phế liệu hợp kim màu

Đây là sự kết hợp của các loại kim loại khác ngoài sắt. Điển hình như đồng thau, đồng điếu, hợp kim nhôm, vàng tây,…

 • Phế liệu hợp kim niken

Hợp kim này này có giá trị khá cao, được định giá dựa vào hàm lượng niken. Là hợp kim được cấu tạo chính từ nguyên tố niken.

 • Phế liệu hợp kim gốm (bột)

Hợp kim này là sự kết hợp của các cacbun vonfram kết hợp với coban (Co). Có thể có thêm titan cacbua.

Ngoài ra, phế liệu hợp kim còn được phân chia theo số lượng kim loại có mặt. Nếu có nhiều kim loại, nguyên tố tạo thành thì được gọi là hợp kim phức tạp. Nếu có 1 thành phần cấu thành thì được gọi là hợp kim đơn giản.

Thu mua nhựa phế liệu:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Nhựa là một trong những thành phần cấu tạo nên nhiều sản phẩm được sử dụng hàng ngày. Có thể kể đến như chai nước, tủ đựng đồ, áo mưa, bao bì,… Đây đều là những thứ rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Những vật dụng này sau khi bị hư hỏng, loại bỏ thì được gọi là phế liệu nhựa. Tóm lại phế liệu nhựa được hiểu một cách đơn giản là những vật phẩm có chứa một hàm lượng nhựa nhất định đã bị hư hỏng hay bị loại bỏ trong quá trình sử dụng, quá trình sản xuất.

Phế liệu nhựa cũng rất đa dạng về chủng loại, được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể là:

 • Nhựa PE

Đây là loại nhựa phổ biến nhất hiện nay. Chúng có tính chất là không thấm nước, hơi nước. Đồng thời chịu được nhiệt độ cao.

 • Nhựa PET

Loại này thường được làm vỏ chai đựng nước mà các bạn hay sử dụng hàng ngày. Chúng có tính chất cứng và chịu va đập tốt.

 • Nhựa PVC

Đây là loại nhựa thường có trong các vật dụng như chai nhựa, áo mưa,… Chúng có đặc điểm là có tính chất dẻo tốt.

 • Nhựa ABS

Loại này thường được sử dụng để làm các loại vỏ ngoài của bình đun nước, quạt điện,… Chúng có khả năng chịu được nhiệt và lực cao.

Phế liệu nhựa có khả năng tái chế rất cao. Tuỳ theo từng loại phế liệu nhựa mà sẽ có những cách tái chế riêng biệt. Việc tái chế nhựa đã góp phần không nhỏ tạo nên nguồn nguyên liệu giá rẻ cho ngành công nghiệp nói chung. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và tạo được nguồn cung ứng lâu dài.

Không chỉ vậy, việc tái chế phế liệu nhựa còn mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và con người. Đồng thời làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Thu mua giấy phế liệu:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Giấy là một trong những vật dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể xuất hiện ở nơi công sở, trường học hay ngay tại gia đình với nhiều công dụng khác nhau. Chính vì mức độ xuất hiện dày đặc như vậy nên giấy dần trở nên khan hiếm hơn.

Giấy phế liệu hoàn toàn có thể tái chế và sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế nếu biết tận dụng hợp lý.

Giấy phế liệu được chia thành nhiều loại, tương ứng với chất lượng cũng như giá thành:

 • Giấy carton phế liệu loại 1. Loại giấy này thường có trong thùng carton 2 đến 5 lớp, không có lẫn tạp chất khác.
 • Giấy carton phế liệu loại 2. Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.
 • Giấy carton phế liệu loại 3. Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác.
 • Giấy học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4.
 • Sách báo cũ các loại.

Thu mua vải phế liệu:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Vải vụn là tất cả những phế phẩm của ngành may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, lỗi, vải góc miếng nhỏ, vải nguyên cây bị hư, lỗi, quần áo hỏng…không còn dùng để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa.

Hiện nay vải vụn, vải tồn kho được mua bán náo nhiệt trong thị trường. thu mua vai cây, khúc, vải nỉ coton được khách hàng bán với giá khá cao và được tận dụng triệt để trong ngành công nghiệp may mặc.

 • Vải vụn:

Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối…

 • Vải tồn kho:

Là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền..

 • Vải cây:

Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới.

 • Vải khúc:

Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ nhu dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em…

Thu mua máy móc cũ:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Thu mua máy móc cũ khác nghĩa là ngoài mua các loại máy móc cũ ngành may, da giầy, cơ khí chúng tôi sẽ mua tất cả các loại máy móc cũ khác trong ngành gỗ, ngành điện… Quý công ty có bất kỳ loại máy móc mới, cũ, hư, nát cần bán hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống hiện trường kiểm tra và đưa ra giá tốt nhất cho quý vị. Xin quý vị lưu ý giá thành của từng máy phụ thuộc vào từng loại máy, hãng nào, đời cao hay thấp và đặc biệt máy cũ đó thị trường có hút hàng không.

Mua bán ký gửi các loại máy móc cũ đã qua sử dụng chuyên nghiệp. Khi nhận được điện thoại của khách hàng muốn mua bán máy thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát và đưa ra giá tốt nhất ngay lập tức cho quý vị. Với phương tiện chuyên dụng có thể giao nhận được những chiếc máy cơ khí cũ lên đến 20 tấn trong những mặt bằng chật hẹp mà không làm hư hỏng máy, hoặc thiệt hại tới vật dụng xung quanh.

Giá trị máy móc cũ của tất cả các hãng nổi tiếng:

Thu mua máy móc cũ của tất cả các hãng nổi tiếng của Nhật, Đức, Đài Loan và cả máy Việt Nam, kể cả máy cũ nát như phế liệu vẫn vẫn mua. Những máy móc cũ mà công ty chúng tôi thường mua: Máy tiện cơ là loại máy rất thông dụng và quý vị sẽ bán được giá cao nhất là các máy tiện cũ của Nhật. Máy phay cơ, những máy phay cơ cũ của nhật có đầu phay linh hoạt cao giá hơn phay đầu chết, các loại máy phay cũ của các hãng okk, mitsubishi…sẽ có giá tốt hơn.

Chúng tôi chuyên mua các loại máy CNC hư điện, đời cũ… để sửa chữa và nâng cấp lên đời nhằm cung cấp cho các xưởng sản xuất nhỏ với giá hữu nghị. Ngoài thu mua máy móc cũ tại khu vực phía nam, chúng tôi còn thu mua máy cũ tại miền trung và miền bắc, chúng tôi ưu tiên cho những lô hàng gồm nhiều máy móc, cũng như hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Thu mua nhà xưởng:

dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi
Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Xác nhà xưởng cũ có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại cho các công trình xây dựng khác có thể kể đến như :

 • Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt
 • Sắt trong bê tông
 • Tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ dùng phòng tắm…
 • Gạch , ngói , xà bần ……

Nghề mua xác nhà cũ đã có từ lâu nhưng rộ lên và thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia .

Việc bán đuợc xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dở, giải phóng mặt bằng , và đuợc hoàn lại tiền mua xác nhà. Đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học .

Trên đây là những thông tin về thu mua phế liệu tại Bình Dương do công ty phế liệu Tuấn Lộc cung cấp. Hy vọng có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

>> Xem thêm: Thu gom phế liệu công nghiệp để làm gì và nó sẽ đi về đâu?

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0901615888

Zalo: 0901615888

Facebook: Phế liệu Tuấn Lộc

Website: https://phelieutuanloc.net

Email: tuanloc779@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *