Hotline: 0909 851 345 - 0901 615 888     Email: tuanloc779@gmail.com

THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

co-xe-van-chuyen-tan-noi
Có xe vận chuyển tận nơi
thu-mua-gia-cao
Thu mua giá cao
khong-ep-gia-uy-tin
Không ép giá, uy tín
thu-mua-sat-dong-nhom-inox
Thu mua sắt, đồng, nhôm, inox

Hóa trang "đồng nát", gây ra hàng loạt vụ trộm cắp

   

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 6/10, Công an huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 5 đối tượng trong ổ nhóm chuyên trộm cắp tài sản tại các xã ven biển của địa phương này.

Công an huyện Hoằng Hóa lấy lời khai của đối tượng
Công an huyện Hoằng Hóa lấy lời khai của đối tượng

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Văn Tiến (SN 1982, ở xã Hoằng Trường), Lê Văn An (SN 1993, ở xã Hoằng Tiến), Lê Văn Dũng (SN 1985, ở xã Hoằng Thanh) cùng hai vợ chồng Nguyễn Thế Khiêm và Mai Thị Nguyệt, ở xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa.

Ổ nhóm chuyên trộm cắp các tài sản nêu trên do Lê Văn Tiến cầm đầu. Thủ đoạn của nhóm đối tượng này là giả làm những người đi thu mua phế liệu, lợi dụng sơ hở của các hộ dân đi đánh cá, đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản sau đó mang về cho vợ chồng Khiêm và Nguyệt tiêu thụ.

Qua điều tra của Công an huyện Hoằng Hóa, chỉ tính từ đầu tháng 9/2016 đến khi bị bắt, các đối tượng này đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp trên địa bàn các xã vùng biển của huyện Hoằng Hóa.

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Công an huyện Hoằng Hóa đã thu hồi được 30 xe đạp, 10 máy bơm nước, 3 quạt cây cùng nhiều tài sản khác trả lại cho bị hại.

Hiện vụ án nêu trên đang được cơ quan Công an huyện Hoằng Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng.

© Copyright 2023- Design by TRIỆU TÍN
THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC
THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC
Chat Facebook với chúng tôi